Đăng Nhập / Đăng Ký
Giáo Trình Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam
product-img-0
product-img-1

Giáo Trình Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU6387198715409
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giáo Trình Lịch Sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam là môn học được giảng dạy trong hệ thống trường Đảng và các trường đại học, cao đẳng ở nước ta từ hơn bốn mươi năm nay. Trong thời gian đó đã có nhiều tập giáo trình, đề cương bài giảng về môn học này đuợc biên soạn và ấn hành phù hợp với các đối tượng và yêu cầu đào tạo khác nhau.

Giáo trình gồm ba phần với chín chương và phần kết luận, phản ánh những chặng đường Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam với đầy khó khăn, thử thách và những thắng lợi vĩ đại của cách mạng nước ta suốt từ năm 1930 đến sát thời điểm Đại hội IX của Đảng.

Giáo trình có sự chú ý phân biệt lịch sử Đảng với lịch sử quân sự, lịch sử các cuộc kháng chiến, lịch sử Đảng chú trọng nêu bật vai trò lãnh đạo của Đảng trong các cuộc chiến tranh cách mạng với nội dung đường lối quân sự của Đảng, sự lãnh đạo, chỉ đạo chiến tranh cách mạng của Đảng. Khoa học nghệ thuật quân sự của Đảng mà không đi sâu vào diễn biến chi tiết cụ thể của kháng chiến, của từng chiến dịch, trận đánh. Đương nhiên, sự phân biệt ranh giới giữa lịch sử Đảng với lịch sử dân tộc và lịch sử các cuộc kháng chiến diễn ra trong cùng một thời gian và không gian như vậy cũng chỉ là tương đối. Vấn đề quan trọng là cần nắm vững đối tượng nghiên cứu của từng chuyên ngành lịch sử đó để lựa chọn nội dung một cách hợp lý.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...