tiki
Tác giả: Nguyễn Văn Minh

Hiện tượng Rạng Đông - Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi

145.000 ₫
asaThưởng 0,72 ASA (≈ 129đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhViện kinh tế và thương mại quốc tế (iEIT)
Ngày xuất bản2021-04-25 19:00:00
Phiên bản1
Loại bìaBìa mềm
Số trang290
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

HIỆN TƯỢNG RẠNG ĐÔNG – SỐNG SÓT TRONG DÒNG XOÁY CHUYỂN ĐỔI

Rạng Đông là minh chứng sống động cho trí tuệ Việt Nam và con đường khác biệt của các doanh nghiệp Việt Nam. Để tìm ra con đường này, không ai khác ngoài chúng ta phải tự "thắp đuốc mà đi", tự lực, tự cường, tự tin và sáng tạo - có ý chí sẽ có con đường.

Cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông – Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi” có nhiểu điểm độc đáo:

Về hình thức, cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông – Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi” có khổ 13x20 cm, với thiết kế màu trắng và đỏ làm chủ đạo, bìa trước là hình ảnh chiếc bóng đèn sợi đốt, từng là sản phẩm chủ đạo, cốt lõi và mang lại danh tiếng cho công ty. Sách có 281 trang ruột, được in bằng chất liệu tốt nhất với kĩ thuật cao nhất.

Về nội dung, cuốn sách mang đến cho độc giả một cái nhìn rõ ràng, tổng quát về hành trình chuyển mình của Rạng Đông với bốn lần chuyển đổi công nghệ, những khó khăn thuở ban đầu, cuộc đua trên thị trường đèn chiếu sáng và khát khao chuyển đổi số của công ty.

Cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông – Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi” có giá bìa là 145.000 VNĐ, được biên soạn bởi nhóm các nhà nghiên cứu do PGS. TS Nguyễn Văn Minh dẫn đầu thực hiện, liên kết xuất bản, phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên.

PGS. TS Nguyễn Văn Minh chia sẻ: “Jim Colins, trong cuốn sách nổi tiếng về quản trị “Từ tốt đến vĩ đại”, có nói đến mẫu hình người lãnh đạo với 5 cấp độ. Lãnh đạo cấp độ 5 là cấp độ cao nhất – được hiểu là người kết hợp được các phẩm chất đối ngược nhau như: Tự tin, kiên định nhưng lại rất cầu thị, khiêm tốn và ham học hỏi; năng lực sáng tạo tuyệt vời nhưng lại rất kỷ cương kỷ luật; quyết liệt, cương quyết nhưng lại hiểu biết, lắng nghe, thấu hiểu; lý trí nhưng đầy nhân hậu,… Suốt hơn 10 năm làm tư vấn doanh nghiệp, tôi luôn có ý thức đi tìm hình mẫu kiểm chứng lý luận này trong thực tiễn Việt Nam. Tôi đã tìm thấy điều này ở Rạng Đông.”

Ông Nguyễn Đoàn Thăng, Tổng Giám đốc Công ty Rạng Đông cũng chia sẻ: “Chuyển đổi số cần những con người với phẩm chất số. Ngoài kiến tạo – thích ứng – đột phá – chuyên nghiệp, con người số cần cập nhật những thứ căn bản như tư duy số, kỹ năng số và hành vi số. Hãy chọn những khâu kém nhất trong hoạt động – dùng tư duy số để thay đổi. Chọn kỹ năng kém nhất – dùng kỹ năng số để cải thiện. Chọn hành vi yếu nhất – dùng hành vi số để khắc phục.”

Sách hiện đang phát hành tại TomaHa.net, Tiki.vn hoặc trực tiếp tại Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, phòng 1007, nhà A trường Đại học Ngoại Thương.

Hiện nay, cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông – Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi” đang được miễn phí vận chuyển trên Tiki và TomaHa.net.

Thông tin chi tiết về tác giả:

Về PGS. TS Nguyễn Văn Minh, người dẫn đầu nhóm biên soạn, nghiên cứu của cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông – Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi”, PGS. TS Nguyễn Văn Minh sinh năm 1971, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Quốc gia Tula (Liên bang Nga), nhận bằng Phó Tiến sỹ Kinh tế và quản lý năm 1998, Tiến sỹ Kinh tế và quản lý năm 2003. Từ 2005, PGS. TS Nguyễn Văn Minh là giảng viên khoa Quản Trị kinh doanh, hiện kiêm Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế – Đại học Ngoại thương. PGS. TS Nguyễn Văn Minh bắt đầu tham gia các hoạt động đào tạo và tư vấn doanh nghiệp từ năm 2009. Từ năm 2016 đến nay, PGS. TS Nguyễn Văn Minh đã tham gia xây dựng chiến lược Công ty tại Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông. Đồng hành cùng Rạng Đông hơn 5 năm, PGS. TS Nguyễn Văn Minh đã góp phần cùng ban lãnh đạo và nhân viên Rạng Đông làm nên những thành công vang dội, ghi đậm dấu ấn của một thương hiệu thuần Việt trong lòng người Việt Nam.

Ngoài ra, PGS. TS Nguyễn Văn Minh cũng là tác giả cuốn sách “100+25 câu hỏi BSC&KPI”. Đây là kết quả đúc kết 10 năm kinh nghiệm đào tạo và triển khai hệ thống BSC&KPI cho hơn 30 doanh nghiệp và hàng nghìn lượt học viên. Sách được biên soạn dưới hình thức Hỏi – Đáp, là cách thức nhanh và ngắn nhất để chuyển tải kiến thức và kinh nghiệm tới bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....