Đăng Nhập / Đăng Ký
Hộp 01kg Gạo Đen Ban Mai Phúc Thọ (mẫu mới) - Tốt cho tim mạch và tiểu đường
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Ban Mai

Hộp 01kg Gạo Đen Ban Mai Phúc Thọ (mẫu mới) - Tốt cho tim mạch và tiểu đường

45.000 ₫
60.000 ₫
-25%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Thời gian bảo hành1 Tháng
Hình thức bảo hànhHóa đơn
Nơi bảo hànhBảo hành bởi nhà bán hàng thông qua Tiki
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuBan Mai
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Dung tích1kg
Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH NẤU GẠO LỨT

+ Vo gạo 1 lần , cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:2. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn.

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ. Gạo lức ngâm lâu 22 tiếng đồng hồ chứa rất nhiều chất bổ dưỡng vì lúc này hat gạo lức ở trạng thái nẩy mầm - "Các enzyme ngủ trong hạt gạo ở trạng thái này được kích thích hoạt động và cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng." Ngoài ra, sau khi ngâm, gạo sẽ mau chín, dễ tiêu và loại bỏ bớt độc tố bên ngoài lớp vỏ.

Sau khi ngâm, thay nước mới để nấu, đổ lượng nước vừa phải, chừng độ ngập 1- 1,5cm. Trước khi nấu nên cho vào ¼ muỗng cà phê muối biển, hoặc 1 miếng rong biển phổ tai, hoặc 1 trái mơ muối, cũng có thể cho hết những thứ trên nếu muốn. Cơm chín sẽ ngon và giàu năng lượng hơn, giúp giảm tính acid của gạo.

Để tăng thêm hương vị, bạn có thể nấu cùng với đậu đỏ, đậu gà, hạt sen, hạt lạ Tất cả các loại hạt đều nên ngâm trước khi nấu khoảng 4 giờ đồng hồ.

ModelVNRGAODENPT
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng1
Quy cách đóng gói

hộp 1kg hút chân không

Thành phần

100% gạo lứt đen tự nhiên

Mô Tả Sản Phẩm

Gạo lứt đen Ban Mai Phúc Thọ là một thực phẩm tinh bột (carbohydrate) với tỷ lệ đường thấp nên rất tốt cho những người có chỉ số đường huyết cao, bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Lợi ích sức khỏe của gạo Lứt đen : Giảm cholesterol, ngăn ngừa mỡ máu. Tốt cho tim mạch và phòng tránh tiểu đường. Được canh tác theo qui trình an toàn thực phẩm chuẩn toàn cầu GlobalGAP, không có bón phân hoá học, không phun thuốc trừ sâu.

Gạo lứt đen Ban Mai Phúc Xuân (Hay còn gọi là Gạo "đen")

* Sản xuất tại : Công ty TNHH Lúa Gạo Việt Nam

* Khối lượng : 01kg / Hộp. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi rõ trên vỏ hộp.

+ Được canh tác theo qui trình an toàn thực phẩm chuẩn toàn cầu GlobalGAP, không có bón phân hoá học, không phun thuốc trừ sâu.

+ Lợi ích sức khỏe của gạo Lứt đen : Giảm cholesterol, ngăn ngừa mỡ máu. Tốt cho tim mạch và phòng tránh tiểu đường.

"Gạo đen" là loại gạo có màu tím đậm, dù đã nấu hay chưa. Loại gạo này được bán dưới dạng "chưa xay xát", với lớp vỏ ngoài nguyên vẹn. Cho đến ngày nay, không dễ dàng có thể mua được gạo đen; loại gạo này rất đáng giá và được người dân châu Á quan tâm đặc biệt trong nhiều thế kỷ và xu hướng tiêu thụ ngày càng cao ở Châu Âu, Bắc Mỹ. Vìgạo đen có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất sắt , chất xơ , vitamin ; các chất chống oxy hóa (antioxidants) hơn hẳn gạo lứt (Brown Rice).

Gạo lứt đen Phúc thọ là một thực phẩm tinh bột (carbohydrate) với tỷ lệ đường thấp nên rất tốt cho những người có chỉ số đường huyết cao- bệnh nhân bị bệnh tiểu đường.

Gạo lứt đen Phúc thọ có giá trị dinh dưỡng rất cao, trong 100g bột gạo lứt có chứa:

- Sinh tố B1 (2,83 mg) hiệu quả với chứng thiếu máu và bệnh tê phù. 

- Sinh tố B2 (0,56mg) làm đẹp người.

- Sinh tố B6 (5,30mg) bổ máu, chữa bệnh thần kinh, mất ngủ.

- Sinh tố E (37, 60mg) làm mịn da, hạn chế sự lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân.

- Sinh tố B12 hiệu quả đối với chứng thiếu máu.

- Glutathione đề phòng nhiễm xạ, axit glutamic tự nhiên làm tăng sự ngon ăn và làm xoa dịu hệ thần kinh, chất sắt làm cho máu trở nên trong sạch, và các chất khoáng khác như canxi

- Chất niacin (6,8mg) phòng loét dạ dày mãn tính.

- A-xít pantothenic (24,60mg) làm máu trong sạch, da dẻ mịn màng.

- Sinh tố IP 6 rất tốt cho bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường.

Theo Y học c ổ truyền phương Đông, gạo lứt có tác dụng điều hoà năm tạng, bổ tỳ vị, bổ phế khí, ích thận tinh, mạnh tâm trí, cứng gân xương, giúp thân thể cường tráng. Trong Hoàng Đế Nội Kinh cũng nói “ngũ cốc sinh tinh", Tinh sinh khí- Khí hóa Thần. Nên Tinh- Khí - Thần ba thứ quan trọng nhất của sinh mạng con người đều bởi chất gạo mà biến hoá sinh ra.

So sánh giữa gạo lứt và gạo trắng, Gạo lứt có chứa nhiều hơn 30% protein, gấp 4 lần vitamin B1, gấp 2 lần vitamin B5 và chất dầu. Ngoài ra, trong cám gạo lứt còn có chứa hơn 19 loại acid amin cần thiết cho sự phát triển của con người ở mọi lứa tuổi.

Các nhà nghiên cứu cho rằng chất chống oxy hóa màu đen này giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa sự phá hủy DNA – yếu tố dẫn đến ung thư. Chất anthocyanin được cho là có nhiều trong các loại thực phẩm màu tím, đỏ và màu xanh như là trái Dâu tây, Dâu tằm, Sim, Nho và Cà tím… trong khi gạo trắng được phát hiện là nguyên nhân gây bệnh tê phù (Beri beri) do thiếu vitamin B1.

CÁCH CHỌN GẠO LỨT

Chọn loại gạo canh tác theo thiên nhiên, không có bón phân hoá học, không phun thuốc trừ sâu. Gạo đỏ, hạt tròn, cơm thổi cứng ( dương hơn) cần nhai kỹ hơn loại gạo trắng, hạt dài, cơm thổi mềm dẻo khó nhai kỹ (âm hơn).

CÁCH NẤU GẠO LỨT

+ Vo gạo 1 lần , cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:2. Cho vài giọt dầu Oliu và 1 ít muối biển để vị cơm ngon hơn.

Gạo lức là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ngâm trong nước ấm, lâu khoảng 22 giờ. Gạo lức ngâm lâu 22 tiếng đồng hồ chứa rất nhiều chất bổ dưỡng vì lúc này hat gạo lức ở trạng thái nẩy mầm - "Các enzyme ngủ trong hạt gạo ở trạng thái này được kích thích hoạt động và cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng." Ngoài ra, sau khi ngâm, gạo sẽ mau chín, dễ tiêu và loại bỏ bớt độc tố bên ngoài lớp vỏ.

Sau khi ngâm, thay nước mới để nấu, đổ lượng nước vừa phải, chừng độ ngập 1- 1,5cm. Trước khi nấu nên cho vào ¼ muỗng cà phê muối biển, hoặc 1 miếng rong biển phổ tai, hoặc 1 trái mơ muối, cũng có thể cho hết những thứ trên nếu muốn. Cơm chín sẽ ngon và giàu năng lượng hơn, giúp giảm tính acid của gạo.

Để tăng thêm hương vị, bạn có thể nấu cùng với đậu đỏ, đậu gà, hạt sen, hạt lạ Tất cả các loại hạt đều nên ngâm trước khi nấu khoảng 4 giờ đồng hồ.

NHAI KĨ KHI ĂN

Gạo lứt đen Phúc Xuân có nhiều chất xơ hơn gạo thường nên việc nhai kỹ khi ăn sẽ giúp cho việc hấp thụ các vitamin và khoáng chất từ gạo được tốt hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....