Đăng Nhập / Đăng Ký
KEM DƯỠNG MẶT GENTLE CARE SOOTHING FACE CEAM
product-img-0
Thương hiệu: Rose Joghurt

KEM DƯỠNG MẶT GENTLE CARE SOOTHING FACE CEAM

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuRose Joghurt
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
SKU6225544241090

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công Thức Độc Đáo Với Sự Tham Gia Của Các Hoạt Chất Cực Kỳ Hiệu Quả
Dầu Hoa Hồng, Nước Hoa Hồng Tự Nhiên Và Một Loại Sữa Chua Có Lợi Cho Trẻ Hóa, Nuôi Dưỡng Và Bảo Vệ Da Mặt Khỏi Căng Thẳng Hàng Ngày Và Tác Động Mạnh Mẽ Của Môi Trường.
Probiotic Sữa Chua Làm Tăng Cung Cấp Oxy Cho Các Tế Bào Da, Kích Thích Sự Đổi Mới Của Chúng Và Tăng Cường Tổng Hợp Collagen Và Elastin.
Dầu Hoa Hồng Và Nước Hoa Hồng Tự Nhiên Có Tác Dụng Giữ Ẩm, Làm Mềm Và Săn Chắc Da Tuyệt Vời.
Pentavitin Là Một Thành Phần Hữu Cơ Được Chứng Nhận Cung Cấp Hydrat Hóa Lâu Dài. Cải Thiện Tông Màu Và Độ Đàn Hồi Của Da.
Kem Lọc UV, Dầu Macadamia Và Squalane Bảo Vệ Da Khỏi Quá Trình Quang Hóa Sớm Và Phục Hồi Cân Bằng Lipid Cho Da
Làm Mới, Cung Cấp Độ Ẩm Và Trẻ Hóa Làm Da.


Thành Phần:  Dầu Hoa Hồng Tự Nhiên, Nước Hoa Hồng Tự Nhiên, Sữa Chua, Lactobacillus Bulgaricus, Squalane, Dầu Macadamia Và Bộ Lọc UV  .

Công Dụng: Công Thức Độc Đáo Với Sự Tham Gia Của Các Hoạt Chất Cực Kỳ Hiệu Quả - Dầu Hoa Hồng, Nước Hoa Hồng Tự Nhiên Và Một Loại Sữa Chua Có Lợi Cho Trẻ Hóa, Nuôi Dưỡng Và Bảo Vệ Da Mặt Khỏi Căng Thẳng Hàng Ngày Và Tác Động Mạnh Mẽ Của Môi Trường. Probiotic Sữa Chua Làm Tăng Cung Cấp Oxy Cho Các Tế Bào Da, Kích Thích Sự Đổi Mới Của Chúng Và Tăng Cường Tổng Hợp Collagen Và Elastin. Dầu Hoa Hồng Và Nước Hoa Hồng Tự Nhiên Có Tác Dụng Giữ Ẩm, Làm Mềm Và Săn Chắc Da Tuyệt Vời. Pentavitin Là Một Thành Phần Hữu Cơ Được Chứng Nhận Cung Cấp Hydrat Hóa Lâu Dài. Cải Thiện Tông Màu Và Độ Đàn Hồi Của Da. Kem Lọc UV, Dầu Macadamia Và Squalane Bảo Vệ Da Khỏi Quá Trình Quang Hóa Sớm Và Phục Hồi Cân Bằng Lipid Cho Da. Làm Mới, Cung Cấp Độ Ẩm Và Trẻ Hóa Làm Da.

Cách Dùng: Sau Khi Rửa Sạch Da Mặt, Thoa Một Lớp Kem Dưỡng Mặt, Xung Quanh Mặt, Mát Xa Nhẹ 20-30 Giây Để Kem Thẩm Thấu Và Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất.

Bảo Quản: Tránh Ánh Nắng Trực Tiếp Và Nhiệt Độ Cao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...