chia se co loi resize-01-01.png

Chia Sẻ Có Lời là gì?

Chia Sẻ Có Lời là chương trình nhằm giúp bạn lan tỏa và chia sẻ trải nghiệm mua sắm trên Tiki cùng gia đình và bạn bè của bạn, từ đó tạo thêm lợi ích tiết kiệm khi mua sắm trên Tiki. Chỉ cần chia sẻ link mua hàng, bạn sẽ được thưởng Tiki Xu lên đến 15% giá trị đơn hàng, khi có đơn hàng phát sinh từ link của bạn và được giao thành công.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần là Nhà Bán Hàng, đã đăng ký bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử Tiki và còn đang hoạt động.

Hướng dẫn chia sẻ link

Bước 1: Truy Cập chương trình Chia Sẻ Có Lời Dành cho Nhà Bán Hàng qua đường dẫn: https://sellercenter.tiki.vn/new#/marketing-center/chia-se-co-loi
Bước 2: Dán đường dẫn gốc mà bạn muốn chia sẻ và bấm "Tạo link"
Lưu ý: 
(i) Link gốc có thể là link gian hàng, link sản phẩm, link bộ sưu tập hay bất cứ link khác trên Tiki. Link gốc có cấu trúc tiki.vn
(ii) Link hợp lệ để tính hoa hồng - sau khi tạo có cấu trúc ti.ki

Chính sách hoa hồng


* Chương trình không áp dụng cho các hàng hóa, dịch vụ bị cấm khuyến mại theo quy định của pháp luật; ngành dịch vụ - phiếu mua hàng - thanh toán hóa đơn, Tiki Ads và các sản phẩm hạn chế / cấm quảng cáo theo luật pháp Việt Nam.

Cách nhận thưởng

Bạn sẽ được nhận Tiki Xu trong vòng 30 ngày sau khi đơn hàng hợp lệ được giao thành công và không phát sinh hủy trả theo quy định đổi trả của sản phẩm. Đơn hàng hợp lệ được tính khi: - Là đơn hàng đầu tiên, phát sinh trên link đã chia sẻ, theo quy tắc cú click cuối cùng trong vòng 3 ngày sau khi được click vào - Đơn hàng là bất cứ món hàng nào, không bắt buộc phải là món hàng được chia sẻ trong link Lưu ý: (i) Đơn hàng phát sinh từ chính tài khoản của bạn sẽ không được tính là hợp lệ. (ii) Tiki Xu từ chương trình Chia Sẻ Có Lời dành cho Nhà Bán sẽ được cộng vào tài khoản Tiki Xu của Nhà Bán (iii) Trường hợp Nhà Bán lấy link liên kết không thông qua Seller Center (mà lấy link trên Tiki.vn theo diện Chia Sẻ Có Lời dành cho khách hàng), Tiki Xu sẽ được cộng vào tài khoản mua hàng.

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi phải chia sẻ đúng link sản phẩm đã mua thì mới hợp lệ?
Bạn chỉ cần lấy link chia sẻ của sản phẩm bất kỳ, không nhất thiết phải là sản phẩm đã mua; và chia sẻ link đó cho bạn bè.
2. Làm sao tôi biết có người xem link của tôi?
Để xem thống kê về tình hình chia sẻ link của bạn, bạn chỉ cần truy cập
https://sellercenter.tiki.vn/new#/marketing-center/chia-se-co-loi và biết được thông tin cơ bản như: 
- Tổng số click vào link bạn đã chia sẻ
- Tổng số đơn hàng đã phát sinh từ link chia sẻ của bạn 
- Tiki Xu đang chờ và Tiki Xu đã nhận
3. Người mua phải mua đúng món tôi giới thiệu không?
Người mua không cần phải mua đúng sản phẩm bạn giới thiệu. 
Từ link chia sẻ của bạn, người mua có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trong phạm vi danh mục được tính thưởng
4. Tôi có thể kiểm tra tài khoản Tiki Xu của Nhà Bán ở đâu?
Bạn có thể kiểm tra tài khoản Tiki Xu theo đường dẫn:
https://sellercenter.tiki.vn/new#/settlement/my-balance/?seller_id=33&tab=tikiXu

Điều khoản chương trình

1. Tiki bảo lưu quyền thay đổi tỷ lệ thưởng Tiki Xu vào từng thời điểm mà không cần thông báo trước bằng bất cứ kênh thông tin nào. Mọi thay đổi được cập nhật trên trang chủ của chương trình kèm theo ngày tháng cập nhật được xem là hợp lệ. 2. Tiki bảo lưu quyền vô hiệu hóa quyền chia sẻ link hợp lệ & không trả Tiki Xu cho những trường hợp sau: - Có dấu hiệu trục lợi các chính sách chương trình Chia sẻ Có Lời nói riêng và các chương trình khác trên Tiki nói chung - Nhà Bán được xác định là người tiêu dùng của đơn hàng phát sinh trên link chia sẻ của chính mình, từ một tài khoản khác không phải là tài khoản tham gia chương trình. - Đơn hàng phát sinh bởi các thiết bị, đoạn mã hoặc các hệ thống khác ngoài Tiki. 3. Tiki bảo lưu quyền không trả Tiki Xu cho những trường hợp như sau: - Đơn hàng được giao thành công nhưng phát sinh hủy và trả hàng. - Đơn hàng phát sinh từ chính tài khoản của người chia sẻ link. - Đơn hàng không phải là đơn hàng đầu tiên phát sinh từ cú click cuối cùng trong vòng 3 ngày. 4. Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp liên quan tới chương trình, mọi quyết định cuối cùng thuộc về Tiki. 5. Tiki Xu là phiếu mua hàng điện tử trên Tiki. 6. Tiki bảo lưu quyền thu hồi Tiki Xu trong mọi trường hợp phát hiện gian lận hoặc trục lợi chính sách chương trình.