PTW-TopBanner.png
Label 1.png

CHI TIẾT GIẢI THƯỞNG:

- 01 Giải Đặc Biệt: Xe Mercedes C200 Avantgarde 2022 trị giá 1.652.000.000 đồng.

- 01 Giải Nhất - trị giá tương đương 32,670,000 đồng:
Coupon điện tử mua sản phẩm xe máy Honda Vision cao cấp trên website tiki.vn hoặc ứng dụng TIKI trị giá 99% giá trị sản phẩm
- 02 Giải Nhì - trị giá 2,122,000 đồng:
Bộ 5 Sản Phẩm Dưỡng Trắng & Sáng Hồng Da Senka
- 03 Giải Ba - trị giá 1,941,000 đồng:
Bộ Ba Gội Xả Tsubaki Premium Cool Sạch Dầu Mát Lạnh (490ml/chai) và Mặt Nạ Tóc 180g
- 03 Giải Tư - trị giá 1,494,000 đồng:
Bộ đôi kem dưỡng da ban ngày UNO UV Perfection Gel 80g và ban đêm Cream Perfection 90g
Tất cả khách hàng có tài khoản TIKI trên ứng dụng TIKI còn hoạt động hợp lệ (Không bị khóa hoặc bị liệt kê vào nhóm tài khoản gian lận trước, trong và sau thời gian diễn ra chương trình - bao gồm cả thời gian trao nhận giải thưởng)

Tài khoản trúng thưởng hợp lệ:
- Đối với Giải Đặc Biệt (ô tô Mercedes C200) và Giải Nhất (Coupon điện tử cho sản phẩm xe máy Honda Vision 2021 Cao cấp): tài khoản phải có liên kết với số điện thoại và email được xác thực và còn hoạt động hợp lệ.
- Đối với các giải còn lại: tài khoản còn hoạt động hợp lệ (Không bị khóa hoặc bị liệt kê vào nhóm tài khoản gian lận trước, trong và sau thời gian diễn ra chương trình - bao gồm cả thời gian trao nhận giải thưởng)
- Bước 1: Cập nhật ứng dụng TIKI phiên bản mới nhất. Bật nhận notification để nhận thông báo mới nhất.

- Bước 2: Vào trò chơi theo 1 trong các cách sau:
+ Cách 1: Vào mục “Astra” trên trang chủ TIKI, nhấn chọn trò chơi “Quay Số May Mắn”
+ Cách 2: Vào icon game “Quay Số May Mắn” tại trang chủ TIKI
+ Cách 3: Vào Banner “Quay Số May Mắn” trên các trang chương trình Ngày Hội Astra

- Bước 3: Sử dụng lượt có trong game để quay số - khách hàng có thể sử dụng Astra để đổi lấy các gói lượt chơi hoặc làm nhiệm vụ để nhận được lượt chơi miễn phí. Với mỗi lượt chơi, máy “Quay Số May Mắn” sẽ trả kết quả gồm 03 (ba) biểu tượng ngẫu nhiên.

** Lưu ý:
- Khách hàng có thể đổi gói lượt quay số với:
+ Điểm Astra có sẵn trong tài khoản
+ Hoàn tất làm nhiệm vụ hằng ngày bao gồm:
. Đổi coupon bằng Astra
. Đổi Gói Hội Viên Astra Rewards
- Chương trình không giới hạn số lượt quay/ ngày với mỗi người chơi.
** Giải Đặc Biệt:
- Với mỗi 3 logo Mercedes giống nhau, người chơi sẽ nhận một mảnh ghép bất kỳ của chiếc xe Mercedes bao gồm mảnh ghép đầu xe, thân xe và đuôi xe.
- Người chơi thu thập đầy đủ 03 (ba) mảnh ghép khác nhau để hoàn thiện chiếc xe Mercedes trong thời gian sớm nhất sẽ trở thành người chiến thắng.
- Lưu ý: Người chơi có thể nhận được cùng một mảnh ghép nhiều lần trong suốt quá trình quay số

** Quà do Thương Hiệu tài trợ: 03 logo thương hiệu trùng nhau (thiết lập dựa trên danh sách đăng ký tham gia chương trình)

** Giải thưởng TikiXu và Astra: gồm 02 - 03 logo giống nhau tùy vào giải thưởng - chi tiết vui lòng xem thêm tại bảng bên dưới
- Ngay khi KH quay trúng mỗi mảnh ghép của Xe Mercedes trong màn hình không gian trò chơi sẽ hiển thị 1 thông báo với nội dung liên quan về giải thưởng được liên kết với một Mã Mua Hàng Trả Trước tượng trưng; khi người trúng thưởng nhấp vào thông báo đó sẽ nhận được 01 thông điệp:“Chúc mừng bạn đã quay trúng 1 mảnh ghép đầu/ thân/ đuôi của chiếc xe Mercedes, tiếp tục quay số để thu thập đủ các mảnh ghép còn lại nhé. Chúc bạn may mắn”
- Ngay khi KH quay trúng mảnh ghép cuối cùng để thu thập đủ 3 mảnh ghép của chiếc xe Mercedes:
+ Trên màn hình máy quay số sẽ hiển thị đủ 3 mảnh của chiếc xe Mercedes,
+ Đồng thời tổng đài CSKH của TIKI sẽ gọi điện để xác nhận thông tin trúng thưởng trong thời gian sớm nhất nếu bạn đủ điều kiện nhận giải - bạn vui lòng chụp màn hình nhận thưởng và chờ máy từ TIKI nhé!
- Trong tối thiểu 04 giờ từ lúc nhận được thông báo trúng giải, tổng đài TikiCare của TIKI sẽ gọi điện trực tiếp đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký tài khoản trên TIKI (tối đa 5 cuộc gọi, mỗi cuộc cách nhau ít nhất 10 phút) hoặc gửi email đến địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký tài khoản trên TIKI (trong thời gian làm việc từ 8:00 đến 21:00) để yêu cầu khách hàng hoàn thành thủ tục nhận giải thưởng như sau:

+ Cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm:
(1) Họ và tên
(2) Số CMND/ CCCD
(3) Thông tin tài khoản (email và sđt) đăng kí tài khoản TIKI
(4) Số điện thoại liên hệ nhận giải
(5) Hình ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD
(6) Hình ảnh chụp màn hình thông báo trúng thưởng

+ Hướng dẫn khách hàng đóng thuế cho giải thưởng
Người trúng giải phải đóng các khoản thuế thu nhập bất thường theo quy định của Nhà nước và chịu các khoản chi phí phát sinh có liên quan đến việc nhận giải. TIKI sẽ thay mặt người trúng thưởng để nộp tiền thuế theo quy định. Thông tin số tài khoản chuyển khoản, số tiền thuế và cách thức đóng thuế sẽ được thông báo cho KH sau khi đã thực hiện xong các bước xác nhận thông tin.

- Trong vòng 60 phút kể từ lần liên hệ đầu tiên, nếu khách hàng vẫn chưa gửi lại thông tin cá nhân để nhận giải cho TIKI qua số điện thoại hoặc email; TikiCare sẽ gửi email thông báo quyết định hủy giải và thu hồi giải thưởng của khách hàng trúng giải; đồng thời tiếp tục quá trình xác nhận và trao giải cho người trúng thưởng tiếp theo (căn cứ trên những tiêu chí đã nêu).
- Đồng thời khách hàng phải chuyển số tiền nộp thuế cho Tiki để thay mặt khách hàng nộp thuế trước 18h00 ngày 10/01/2023. Nếu sau thời hạn này TIKI vẫn chưa nhận được thông tin của người nhận giải và khoản tiền nộp thuế của khách hàng trúng giải, TIKI có quyền quyết định thu hồi giải thưởng cho khách hàng trúng giải trên, giải thưởng đặc biệt Mercedes-Benz C200 Avantgarde sẽ tiếp tục được tổ chức trên game “Quay Số May Mắn” vào thời gian sẽ được thông báo sau.
- Trong vòng 1 ngày kể từ gọi điện xác nhận thông tin nhận giải, TIKI sẽ tiến hành đối chiếu thông tin khách hàng cung cấp với thông tin khách hàng đã đăng ký trên tài khoản website của TIKI.
- Trong vòng 1 ngày kể từ khi có kết quả đối chiếu thông tin, Căn cứ trên những tiêu chí đã nêu trong Mục 3 TIKI sẽ thông báo thông tin hợp lệ hoặc không hợp lệ tới khách hàng bằng email và điện thoại khách hàng đã đăng ký.
- TIKI sẽ tiến hành trao giải tại showroom Mercedes-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt - 2008 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ ngày 01/02/2023 đến 10/03/2023 theo lịch thống nhất với khách hàng khi khách hàng gọi điện tổng đài 1900-6035 hoặc gửi thư/email về hộp thư: hotro@tiki.vn để cung cấp thông tin nhận giải.
- Khi nhận thưởng giải đặc biệt, khách hàng phải trình các chứng từ và hoàn thành các thủ tục sau:
+ Người nhận phải từ trên 18 tuổi. Đối với khách hàng trúng giải dưới 18 tuổi thì phải có người bảo hộ, người đại diện hợp pháp đứng tên nhận phần thưởng.
+ Bản photo chứng minh nhân dân (mang theo bản gốc để đối chiếu)
+ Người trúng giải sẽ ký biên bản trao thưởng.
+ Email thông báo trúng thưởng từ TIKI
- Hoàn tất chuyển tiền nộp thuế vào tài khoản TIKI đã thông báo. Với sự ủy quyền của người trúng thưởng, TIKI sẽ thay mặt người trúng thưởng đóng Thuế thu nhập bất thường liên quan đến việc nhận giải thưởng của chương trình.
A. Đối với Giải Nhất: Xe máy Honda Vision 2021 Cao cấp (SMART Key)
- Ngay khi quay số trúng giải, trong màn hình không gian trò chơi sẽ hiển thị 1 thông báo với nội dung liên quan về giải thưởng được liên kết với một Mã giảm giá tượng trưng, khi người trúng thưởng nhấp vào Mã giảm giá đó, sẽ nhận được 1 thông điệp hướng dẫn cách thức khách hàng liên hệ để nhận giải. Cụ thể:
“Vui lòng chụp màn hình nhận thưởng và liên hệ với Tiki theo hotline 1900.6035 hoặc hộp thư hotro@tiki.vn bằng đúng số điện thoại/ email đăng kí tài khoản trên Tiki để được hướng dẫn nhận giải thưởng trước 18H ngày 09/01/2023”
- Sau 18H ngày 09/01/2023, nếu khách hàng chưa liên hệ Tiki để được hướng dẫn nhận giải thưởng. Tiki sẽ gửi thông báo đến email mà khách hàng đã cung cấp Tiki để yêu cầu khách hàng hoàn thành thủ tục nhận giải thưởng như sau:

+ Cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm:
(1) Họ và tên
(2) Số CMND/ CCCD
(3) Thông tin tài khoản (email và sđt) đăng kí tài khoản Tiki
(4) Số điện thoại liện hệ nhân giải
(5) Hình ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD
(6) Hình ảnh chụp màn hình thông báo trúng thưởng

+ Hướng dẫn khách hàng đóng thuế cho giải thưởng: Người trúng giải phải đóng các khoản thuế thu nhập bất thường theo quy định của Nhà nước và chịu các khoản chi phí phát sinh có liên quan đến việc nhận giải.
- Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin trước 18h00 ngày 10/01/2023. Nếu sau thời hạn này, Tiki vẫn chưa nhận được thông tin & khoản thuế của khách hàng trúng giải, Tiki sẽ thu hồi và vô hiệu hóa giải thưởng.
- Tiki đối chiếu và xác nhận thông tin khách hàng cung cấp, nếu thông tin là hợp lệ, giải nhất Xe máy Honda Vision 2021 Cao cấp (SMART Key) sẽ được quy đổi thành Coupon điện tử tương ứng 99% giá trị sản phẩm và gửi đến mục thông báo của tôi trên ứng dụng Tiki và website www.tiki.vn trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng được xác nhận thông tin trúng thưởng là hợp lệ.
- Khách hàng đặt mua Xe máy Honda Vision 2021 Cao cấp (SMART Key) trên ứng dụng Tiki hoặc website www.tiki.vn và dùng mã giảm giá nhận được từ Tiki để thanh toán và nhận mức giảm giá 99% giá trị của giải thưởng và thanh toán 1% giá trị còn lại (vì giá bán xe thay đổi mỗi ngày).
- KH sẽ chịu chi phí vận chuyển, thủ tục nhận xe, chi phí đi lại, ăn ở (nếu có) và sẽ nhận xe tại cửa hàng. Mã giảm giá có giá trị đến 31/03/2023.
- TIKI chỉ chịu trách nhiệm gửi mã giảm giá tương ứng giá trị giải thưởng đến cho khách hàng theo thời gian đã thông báo. Nếu mã giảm giá không được sử dụng hoặc không quy đổi trước ngày 31/03/2023 sẽ mất hiệu lực, bị hủy và không còn giá trị sử dụng.

B. Đối với các giải thưởng còn lại:
- Ngay khi quay số trúng giải, trong màn hình không gian trò chơi sẽ hiển thị 1 thông báo với nội dung liên quan về giải thưởng được liên kết với một Mã Giảm Giá, khi người trúng thưởng nhấp vào Mã giảm giá đó, sẽ nhận được một mã mua hàng trả trước tương ứng 100% giá trị giải thưởng trong vòng 72h.
- Khách hàng đặt mua sản phẩm tương ứng với giải thưởng trên ứng dụng TIKI hoặc website www.tiki.vn và dùng Mã Mua Hàng Trả Trước đã nhận để thanh toán 100% giá trị sản phẩm; không bao gồm chi phí vận chuyển và các phí khác (nếu có). Mã Mua Hàng Trả Trước này có giá trị đến 31/01/2023.
- Nếu sau thời hạn này khách hàng trúng giải vẫn chưa sử dụng Mã Mua Hàng Trả Trước này để đặt mua sản phẩm tương ứng với giải thưởng, TIKI sẽ thu hồi và vô hiệu hóa Mã Mua Hàng Trả Trước cũng như giải thưởng trên.
- TIKI chỉ chịu trách nhiệm gửi mã giảm giá tương ứng giá trị giải thưởng đến cho khách hàng theo thời gian đã thông báo. Nếu mã giảm giá không được sử dụng hoặc không quy đổi trước ngày 31/01/2023 sẽ mất hiệu lực, bị hủy và không còn giá trị sử dụng.
Nếu người chơi quay trúng các giải khuyến khích là Astra và XU, số Astra và XU tương ứng sẽ được gửi thẳng tới tài khoản người dùng trong 24h sau khi trúng giải. Người chơi có thể kiểm tra số Astra và XU nhận được trong mục Tài Khoản trên website hoặc mục Cá nhân trên ứng dụng TIKI.
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình ày khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của TIKI 1900-6035 trong thời gian hoạt động của tổng đài hoặc gửi thư/email về hộp thư: hotro@tiki.vn.
- TIKI sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình trên website tiki.vn và facebook của TIKI.
- TIKI sẽ thông báo công khai kết quả trúng thưởng trên facebook của TIKI và liên hệ trực tiếp khách hàng trúng thưởng qua email/điện thoại khách hàng đăng ký.
- Phần thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt và không thể trao đổi cho người khác.
- Khách hàng trúng giải phải đóng các khoản thuế thu nhập bất thường theo quy định của Nhà nước. TIKI sẽ thay mặt người trúng thưởng để nộp tiền thuế theo quy định.
- Khách hàng tự thanh toán các chi phí phát sinh khác để nhận giải thưởng của chương trình (nếu có).
- TIKI có quyền thu hồi giải thưởng của các tài khoản mà TIKI phát hiện có dấu hiệu mà TIKI cho rằng khách hàng gian lận mà không cần báo trước với người chơi. TIKI có toàn quyền đánh dấu và xác định các trường hợp gian lận.
- Sau thời hạn cuối cùng để KH cung cấp thông tin mà TIKI vẫn chưa nhận được thông tin của khách hàng trúng giải, TIKI có toàn quyền quyết định xử lý các giải thưởng đó.
- Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và bảo mật của thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho TIKI để nhận thưởng.
- TIKI có toàn quyền thay đổi một số điều khoản và điều kiện áp dụng cũng như nội dung thể lệ chương trình tại từng thời điểm, hoặc chấm dứt chương trình  tùy theo quyết định của TIKI mà không cần báo trước với khách hàng.
- Mã coupon sẽ không hoàn lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả do yêu cầu của Khách hàng.
- Mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến chương trình (nếu có), quyết định của Tiki là quyết định cuối cùng.
- TIKI được quyền sử dụng hình ảnh người nhận giải để tiến hành các hoạt động quảng bá, truyền thông mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
- TIKI có quyền loại các đối tượng tham gia chương trình nếu có bằng chứng chứng minh khách hàng có hành vi gian lận khi chơi game.