Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Legaxi

Kính Bơi Cận (CÓ THỂ LỆCH ĐỘ), Chống TRẦY, Chống UV, Chống Hấp Hơi

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLegaxi
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứTrung Quốc
SKU1614740311907

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quý khách vui lòng chọn độ cho mắt trái và mắt phải
Kính có tính đối xứng hai bên, nếu quý khách thấy hai bên mắt bị sai độ vui lòng lật lại kính để đeo (VD: Mắt phải 8 độ, trái 6 độ và mắt phải 6 độ, mắt trái 8 độ là như nhau)
Kính có khả năng chống TRẦY, chống TIA UV và HẤP HƠI
Tròng kính cậnđược làm từ chất liệu nhựa trong suốt, nhẹ, bền giúp người bơiquan sát rõ khi ở dưới nước mà không phải điều tiết, vốn dễ làm tăng độ cận của bạn.
Dây đeo co giãn giúp dễ dàng điều chỉnh độ rộng.
Kiểu dáng rất thể thao và ấn tượng
Chất liệu an toàn, Free Size(dành cho người lớn và trẻ em trên8 tuổi)
Kính có độ cận, màu sắc và thiết kế như ảnh. Vui lòng chọn độ cận phùhợp, Legaxi cung cấp kính bơi với nhiều độ cận khác nhau (từ 1.5-8 độ)

Kính có tính đối xứng hai bên, nếu quý khách thấy hai bên mắt bị sai độ vui lòng lật lại kính để đeo (VD: Mắt phải 8 độ, trái 6 độ và mắt phải 6 độ, mắt trái 8 độ là như nhau)

Bạn là một người yêu thể thao nhất là các môn thể thao dưới nước? Bơi lội là môn thể thao yêu thích của bạn? Với kính bơi cận Legaxi, bạn hoàn toàn có thể thoải mái và thư giãn hoàn toàn với bơi lội mà không phải ngại việc kính bị hấp hơi hay nước tấp vào mắt làm tầm nhìn bị hạn chế nữa nhé.

Thông tin sản phẩm

 • Kính có khả năng chống TRẦY, chống TIA UV và HẤP HƠI
 • Tròng kính cậnđược làm từ chất liệu nhựa trong suốt, nhẹ, bền giúp người bơiquan sát rõ khi ở dưới nước mà không phải điều tiết, vốn dễ làm tăng độ cận của bạn.
 • Dây đeo co giãn giúp dễ dàng điều chỉnh độ rộng.
 • Kiểu dáng rất thể thao và ấn tượng
 • Chất liệu an toàn
 • Size: Free Size(dành cho người lớn và trẻ em trên8 tuổi)
 • Màu sắc: Đen
 • Kính có độ cận, màu sắc và thiết kế như ảnh. Vui lòng chọn độ cận phùhợp, Legaxi cung cấp kính bơi với nhiều độ cận khác nhau (từ 1.5-8 độ)
 • Cách chọn độ loạn
  Tính toán độ cận của kính bơi theo công thức: Độ cận thị + 1/2 Độ loạn thị = Độ cận kính bơi.
  Ví dụ như mắt bạn có độ cận là -5.0 và độ loạn là +2.0 thì độ cận kính bơi = -5.0 + ½*+2.0 = -4.0, vậy bạn nên chọn mắt kính bơi cận 4 độ
  (Trích: Bệnh viện mắt sài gòn)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...