Đăng Nhập / Đăng Ký
Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày - Giải Tích 12 (Quyển 2)
product-img-0
product-img-1

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày - Giải Tích 12 (Quyển 2)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Dịch Vụ Văn Hóa Sư Phạm-SPBook
Ngày xuất bản2018-04-04 11:03:40
Kích thước

17 x 29 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang420

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày - Giải Tích 12 (Quyển 2) tiếp nối phần còn lại kiến thức Đại số và giải tích lớp 12 của Tập 1. Với cuốn sách này các em học sinh lớp 12 đã yên tâm ôn tập kiến thức đầy đủ môn Toán lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Nội dung sách Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Giải Tích 12 - Quyển 2:

Tiếp nối cuốn Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Giải Tích 12 - Quyển 1. Cuốn sách này cung cấp phần kiến thức còn lại của môn Toán lớp 12 giúp các em học sinh hiểu rõ kiến thức về các câu toán trắc nghiệm Nguyên hàm, tích phân và số phức.

Cuốn sách được chia làm 2 chương lớn:

  • Chương 1: Nguyên hàn, tích phân và ứng dụng
  • Chương 2: Số phức

Các chương kiến thức được chia thành những bài nhỏ để học sinh dễ dàng nắm bắt. Mỗi bài được trình bày gồm: lý thuyết cơ bản, phân dạng bài tập chi tiết, bài tập minh họa, hướng dẫn giải chi tiết.

Các kỹ năng trong sách Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Giải Tích 12 - Quyển 2?

Cuốn sách sẽ đem lại kho tàng kiến thức đầy đủ của môn Toán Đại số lớp 12 và trang bị các kỹ năng giải các dạng bài tập trắc nghiệm liên quan đến 2 chuyên đề: Nguyên hàn tích phân và số phức.

Với những phương pháp giải nhanh siêu tốc và các dang bài tập đa dạng được giải chi tiết các em học sinh sẽ được hình thành tư duy giải nhanh, nắm được các bước chính cần thiết để có thể tìm ra đáp án trắc nghiệm nhanh nhất thay vì trình bày dài dòng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....