Loa Bluetooth:

226 kết quả

Loa BluetoothTai nghe Bluetooth là những thiết bị ngoài vi cho phép các thiết bị di động như Điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc truyền âm thanh đa phương tiện không dây. Chỉ cần các thiết bị có hỗ trợ kết nối Bluetooth là có thể kết nối và phát âm thanh không dây trong khoảng cách tới 10m. Thật tuyệt vời khi vừa làm việc hay thư giãn mà vẫn có thể điều khiển được âm thanh từ xa.

Do chuẩn Bluetooth có nhiều phiên bản 2.1, 3.0, 4.0,…vì vậy, khi chọn mua Loa Bluetooth bạn cần lưu ý chuẩn Bluetooth hỗ trợ trên thiết bị nào, dòng sản phẩm nào, thương hiệu nào. Hơn nữa, khi mua loa Bluetooth hay bất kì loại loa gì bạn cũng phải cân nhắc đến công suất hoạt động của Loa để đảm bảo Loa có thể đáp ứng được nhu cầu âm nhạc của bạn. Ngoài ra, Loa Bluetooth cũng có nhiều kiểu dàng và sử dụng nhiều loại vật liệu ngoài khác nhau, bạn cũng nên suy nghĩ về điều này.

Đến với Tiki.vn bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho riêng mình những mẫu Loa Bluetooth kết nối không dây với nhiều kiểu dáng cá tính, công suất lớn, thương hiệu nổi tiếng như: DOSS, BOSE, JBL, Logitech, Elecom…. Tất cả cá loại Loa bán tại Tiki.vn là Chính hãng 100%, Giá rẻ hơn, Bảo hành từ 12 đến 24 tháng, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Một số mẫu Loa Bluetooth tiêu biểu.

- Loa DivoomVoombox TravelOnbeat-500

- Loa Logitech: Logitech X50, Logitech X100, Logitech X300

- Loa MicrolabMicrolab D21Microlab D22Microlab MD-215Microlab M-106BT

- Loa SonySony SRS-X11Sony SRS-XB2Sony SRS-XB3

- Loa JBL Clip 2, Loa Harman Kardon Onyx Studio 3

Tiki.vn – Web mua hàng online được yêu thích nhất.