Đăng Nhập / Đăng Ký
Mật Mã Thành Công của người Do Thái
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Ophir Akiva

Mật Mã Thành Công của người Do Thái

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Người Do Thái ở Israel là một trong những Dân tộc thông minh nhất thế giới, chiếm 11,6% tỉ phú trên thế giới, nhân lực cao đứng thứ 5 thế giới và được kính nể, họ được trọng dụng trong các tập đoàn công ty quốc tế lớn nhất.

Đất nước Israel nhỏ bé với dân số cỡ bằng dân số Tp.HCM vô cùng nghèo nàn về tài nguyên, nhưng được mệnh danh là Quốc gia khởi nghiệp với hàng ngàn Startup được chào bán với hàng tỷ đô la. Mặc dù 90% doanh nghiệp startup của họ đều thất bại, và không ngừng thất bại cho đến khi thành công.

Điều gì khiến sự không ngừng thất bại và liên tục quỵ ngã ấy vẫn bền bỉ đứng lên, và trỗi dậy một dân tộc thịnh vượng trong một hoàn cảnh bị bủa vây bởi kẻ thù khắp các đường biên giới, chiến sự xảy ra bất cứ lúc nào, các cửa ngõ giao thương biên giới vô cùng hạn chế, …

Người Do Thái không tự nhận mình là thông minh, có trí nhớ siêu phàm, thông tuệ hay bất cứ một phép màu tôn giáo, tín ngưỡng nào phù giúp. 

Mặc dù có rất nhiều cuốn sách nói về sự thông thái và thịnh vượng, về cách làm giàu của người Do Thái nhưng Mật mã thành công quan trọng nhất của họ, đó chính là Ý chí.

Ý chí và niềm tin vào bản thân được nuôi dưỡng từ những Giá trị và trở thành đòn bẩy trên Con đường sử dụng những Phương thức để dẫn tới thành công và thịnh vượng của người Do Thái hình thành, bắt nguồn và được tôi luyện bằng cách nào lần đầu tiên được tiết lộ trong cuốn sách “ Mật mã thịnh vượng của người Do Thái” – Tiết lộ hành trình dẫn đến thành công và giàu có của Tác giả Ophir Akiva. Một cuốn sách mà cựu tổng thống Israel Shimon Peres đã ngợi khen rằng: “sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người thật là phi thường và cuốn sách này đã khi phá và truyền sức mạnh để mỗi chúng ta đều trở thành phiên bản hoàn hảo nhất có thể.”

Ophir Akiva là chuyên gia đào tạo cấp cao, diễn giả truyền cảm hứng, nhà sáng lập trung tâm Duna - Lãnh đạo tự nhiên nổi tiếng tại Israel – chuyên đào tạo bản lĩnh lãnh đạo, cứu hộ và sinh tồn. Ông là huấn luyện viên cứu hộ và quản trị khủng hoảng cho sĩ quan cao cấp Quân đội Quốc Phòng Israel (IDF) - Quân đội phản ứng nhanh thiện chiến nhất thế giới hiện nay. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...