Máy hút khói, khử mùi Zegu:

14 kết quả

Zegu là thương hiệu sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị nhà của Zegu đẹp, sang trọng và sắc sảo đến từng chi tiết, đồng thời giúp bạn tiết kiệm điện và an toàn khi sử dụng. Các thiết bị của dòng thương hiệu này đóng vai trò quan trọng, là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm nên các món ăn ngon cho những người thân yêu trong gia đình mình.

Bếp điện từ Zegu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Trung Quốc với nhiều tính năng vượt trội: mặt kính Shott ceran chịu lực, chịu nhiệt, sốc nhiệt, không bám bụi; hệ thống mâm từ, mâm nhiệt, bo mạch tiết kiệm điện và an toàn; chức năng hẹn giờ thông minh với nhiều chế độ nấu riêng biệt, tự ngắt điện khi đủ nhiệt lượng, tự chia sẻ công suất,khóa trẻ em… Mang đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm hoàn toàn khi sử dụng.

Thưởng thức những bữa ăn ngon là điều tuyệt vời nhất trong mỗi gia đình nhưng chúng ta cũng yêu thích không khí trong lành, sạch mát. Máy hút khói Zegu không chỉ hút khói, hút mùi mà còn có chức năng như một người lọc không khí. Dù thiết kế treo độc lập hay gắn tường, máy hút cảm ứng kính cong hay máy hút cảm ứng hộp đều đáp ứng được nhu cầu làm trong sạch không khí trong nhà.