Đăng Nhập / Đăng Ký
Máy May Singer 8280
product-img-0
Thương hiệu: Singer

Máy May Singer 8280

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhiều đường may khác nhau

Máy may với nhiều chức năng: may thẳng thông thường, làm khuy, đính nút, se lai, may lá hẹ, may nhún bèo, may 2 kim gấu áo thun, thêu, rôđê, may gấu quần nam, may dây kéo giọt nước, may xếp ly. Máy được tích hợp 7 mẫu chỉ cơ bản, 30 mẫu chỉ ứng dụng gồm mũi zig zac và các mũi trang trí. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh được độ dài đến 4.2 mm và rộng của mũi chỉ đến 5.0 mm để sáng tạo ra nhiều mẫu chỉ khác nhau.

Máy May Singer 8280

Tích hợp nhiều chức năng tiện lợi

Chức năng may kim đôi 2 kim 2 chỉ giúp bạn có thể may 2 đường chỉ song song với màu sắc khác nhau. Máy còn tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như: làm khuy 4 bước, hệ thống suốt chỉ nhanh, cần đảo ngược đơn giản cho phép bạn quay ngược mà không cần quay vải.

Máy May Singer 8280

Nhiều điều chỉnh khác nhau cho từng loại vải

Máy có thể may được trên nhiều loại vải khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh độ căng của chỉ từ 0 đến 7 để may trên nhiều loại vải. Đối với những loại vải dày bạn chọn vị trí số 6. Hệ thống cắt chỉ tự động giúp bạn dễ dàng cắt chỉ bằng dụng cụ cắt được thiết kế sau chân vịt.

Máy May Singer 8280

Cấu tạo và một số hướng dẫn sử dụng

- Với bộ phận điều chỉnh căng chỉ bạn chỉ cần xoay và chọn 1 vị trí thích hợp cho từng loại vải. Vị trí càng lớn thì chọn cho loại vải dày hơn.

- Nút chọn mẫu may được ký hiệu sẵn trên máy. Khá dễ dàng để bạn lựa chọn tùy theo mục đích của mình.

- Ổ chao thuyền đặt trước mạnh và bền giúp bạn có thể may dễ dàng các loại vải dày và may suốt chỉ.

- Hai bước nâng chân vịt để phù hợp với từng loại vải. Với những loại vải dày, sẽ rất khó nếu bạn đặt vải dưới chân vịt. Để dễ dàng hơn bạn chỉ cần gạt nhẹ để nâng chân vịt lên trên.

- Sử dụng chức năng suốt chỉ vào suốt chỉ tự động. Đơn giản chỉ cần kéo trục quay con suốt sang bên phải. Máy sẽ không thực hiện thao tác may nếu bạn để ở chế độ quấn chỉ vào suốt.

- Máy may Singer 8280 sử dụng pedan linh hoạt - bàn đạp chân để điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm.

- Hộp dụng cụ có thể tháo rời giúp chuyển bề mặt máy từ dạng phẳng sang dạng trục, tạo không gian để bạn may cổ tay áo, ống quần, ráp tay áo... một cách dễ dàng.

- Để may đảo chiều, để đường may lúc bắt đầu và kết thúc được chắc chắn, bạn chỉ cần kéo đường may đảo chiều, bạn sẽ dễ dàng sử dụng.

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...