Máy may, thêu, vắt sổ:

35 kết quả

  • 1
  • 2

Chào mừng bạn ghé thăm gian hàng Máy may gia đình tại Tiki.vn

Mua máy may sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý của cô nàng khéo tay. Có biết bao thứ trong nhà mà chúng ta có thể làm, rất dễ, mà lại tiết kiệm khi sử dụng máy may, máy thêu như: sửa chữa quần áo cũ, may chăn, drap, gối, tạp dề, khăn bàn, nệm ghế, khăn lau tay, đế lót nồi, rèm cửa...

Một số điều người mua phải cân nhắc khi lựa chọn một máy thêu mới bao gồm giá máy may mini, kiểu dáng, tính năng...

Các tiêu chí đầu tiên để xem xét khi lựa chọn một máy may mới là dễ sử dụng. Nói cách khác, khi bạn mua máy may bạn sẽ có thể ngồi xuống và thêu áo sơ mi hoặc khăn, chữ… ngay lập tức, hoặc nếu có thì chỉ cần chỉ dẫn 1 số vài thao tác, còn lại hầu hết máy tự động hỗ trợ cho người dùng.

Máy may bây giờ được thiết kệ hiện đại, gọn gàng chứ không cồng kềnh như ngày xưa (còn được gọi là máy may mini).  Đặc biệt, máy may mini hiện đại có thể tự động điều chỉnh được độ dài và rộng của mũi chỉ để sáng tạo ra nhiều mẫu chỉ khác nhau: zigzag, đường thẳng, nhúng, triangle, feather, elastic … hoặc làm khuy, đính nút, vắt sổ, cuốn biên. Một số máy khâu mini khác còn thực hiện được các mẫu đường chỉ trang trí, đường chỉ kết hợp và nhiều họa tiết, hay mẫu thêu có sẵn. Không chỉ đa chức năng, máy may bây giờ còn có nhiều cải tiến như chạy máy êm hơn, có kèm đèn led chiếu sáng và tiết kiệm điện hơn.

Nhờ vào ưu thế kinh doanh online, Tiki.vn bán máy may gia đình giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo 100% máy may là của các thương hiệu uy tốt nhất trên thị trường  máy may gia đình Brother, máy may Singer, Okurma, Toptek,…

Hãy đến với Website mua hàng online Tiki.vn để tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm đồ gia dụng chính hãng cho căn bếp ấm áp của gia đình bạn với ưu đãi tuyệt vời:

✓ 100% Hàng chính hãng
✓ Giá rẻ hơn
✓ Giao hàng miễn phí
✓ Đổi trả lên đến 15 ngày