Máy phun xịt rửa:

17 kết quả

Chào mừng các bạn đến với gian hàng Dụng cụ sửa chữa nhà cửa của Tiki.vn!

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi chúng ta cũng cần quan tâm đến việc học cách sửa chữa những món đồ, những hư hỏng nhỏ trong căn nhà của mình. Tiki.vn xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn các dụng cụ, thiết bị sửa chữa nhà cửa tiện dụng, dễ dàng và đơn giản sử dụng để ai trong chúng ta cũng có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tiki.vn hiện đang có sẵn các mặt hàng  dụng cụ, thiết bị Vòi nước - Máy Xịt rửa vô cùng thích hợp cho gia đình của bạn:

  • Máy Phun Áp Lực Hitachi AW100: Máy phun áp lực được sử dụng rộng rãi trong các gara ô tô, xe máy, công trường, nhà máy, mỏ than, tàu thủy. Ngay trong cuộc sống hằng ngày dòng sản phẩm Máy Phun Áp Lực Hitachi Aw100 cũng sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn.
  • Máy Phun Xịt Rửa Cao Áp Skil 0760: Máy Phun Xịt Rửa Cao Áp Skil 0760 có chức năng xịt rửa mạnh, giúp làm sạch mọi ngóc ngách của xe, sàn nhà và các vật dụng khác, hoặc sử dụng để tưới cây. Máy còn được trang bị Chế độ tự động bơm khi máy hụt áp lúc hoạt động giúp cho máy hoạt động một cách liên tục mà không bị ngắt khi đang sử dụng. Với trọng lượng gọn nhẹ, bạn có thể xách máy phun rửa Skil 0760 đi khắp nơi, vệ sinh sân vườn hay để trên xe hơi và có thể tự làm sạch xe mọi lúc mọi nơi.
  • Vòi Phun Nước 10 Chế Độ AquaCraft 770470: Vòi Phun Nước 10 Chế Độ AquaCraft 770470 giúp bạn có thể tưới cây, làm vệ sinh nhà cửa hay rửa xe một cách dễ dàng. Với vòi phun nước đa năng, 10 chế độ, cho phép bạn điều chỉnh để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Với vòi phun nước đa năng, và cực kỳ dễ sử dụng, giúp bạn tự tay chăm sóc cho gia đình mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.


Và còn nữa, đến với Tiki.vn, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích thật tuyệt vời như sau:

Đảm bảo hàng chất lượng với giá rẻ hơn.

Nhiều chương trình giảm giá và quà tặng khuyến mãi thật hấp dẫn.

Hãy để Tiki.vn đem đến các dụng cụ, thiết bị Vòi nước - Máy Xịt rửa tiện dụng và là người bạn đồng hành mang đến những tiện ích cho ngôi nhà của bạn với mức phí thật tiết kiệm.

Tiki.vn - website mua hàng trực tuyến tốt nhất.

Tki.vn - Niềm vui mua sắm!