Đăng Nhập / Đăng Ký
Ngụ Ngôn Nhỏ Trí Tuệ Lớn
product-img-0
Tác giả: Tom Burns

Ngụ Ngôn Nhỏ Trí Tuệ Lớn

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Truyện ngụ ngôn là nguồn của trí tuệ, là thể loại văn học rất được mọi người xưa nay ưa thích. Trong kho tàng Văn học thế giới, truyện ngụ ngôn là một hạt minh châu chói lọi.

Truyện ngụ ngôn thường thông qua cớ sự nhỏ hình tượng cụ thể để bày tỏ những triết lý trừu tượng, cho nên có người nói truyện ngụ ngôn là chiếc áo khoác bên ngoài chân lý. Phương thức biểu đạt của truyện ngụ ngôn chủ yếu là dùng người, con vật hoặc cây cối để nói lên những triết lý nhân sinh sâu sắc, có ý nghĩa răn dạy người đời.

Quyển sách này tuyển chọn những chuyện ngụ ngôn tiêu biểu từ trong kho tàng ngụ ngôn Trung Quốc và ngụ ngôn phương Tây, tập hợp thành bốn thiên: Triết lý, xử thế, lập chí, cuộc sống. Mỗi cố sự là một bài học bổ ích, dạy chúng ta cách đối nhân xử thế, tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng nhân cách, hướng đến chân thiện mỹ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....