tiki
Quản lý: Những điều cốt lõi
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Quản lý: Những điều cốt lõi

490.000 ₫
500.000 ₫
-2%
asaThưởng 2,45 ASA (≈ 536đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
1 nhà bán khác
Giá từ 480.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản2021-11-09 11:23:01
Dịch GiảTS. Dương Thu
Loại bìaBìa cứng
Số trang344
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Thế giới ngày càng phức hợp của chúng ta không thể hoạt động nếu không có sự quản lý và khó có thể vận hành tốt nếu không được quản lý đúng. Điều này đúng đối với tất cả các loại thể chế xã hội, dù là các tổ chức thương mại hay các loại tổ chức khác. Mục đích của cuốn sách này là giúp các nhà quản lý và nhân viên của họ hoàn thành các công việc được giao một cách chuyên nghiệp.

Giữa vô vàn các học thuyết, tư tưởng và những cái mới, cuốn sách này sẽ cung cấp kiến thức tổng quan thiết yếu để phân biệt giữa quản lý đúng với quản lý sai và giữa những điều hữu ích với vô ích. Phân biệt được những nội dung này là cần thiết vì đã làm rõ được trách nhiệm của cá nhân và tập thể ở mỗi giai đoạn của sự nghiệp. Sự phân biệt này cũng rất quan trọng để tương tác thành công và hiệu quả.

Cuốn sách này là một bản tóm tắt ngắn gọn về quản lý đúng và tốt - trong quản lý tổng thể - đồng thời cung cấp kiến thức căn bản nhất về những yếu tố cần thiết để tạo thành quản lý đúng và tốt. Và cuốn sách Quản lý: Những điều cốt lõi chính là phần mở đầu cho một hướng dẫn thực tế, toàn diện về những gì mà một nhà quản lý cần phải có.

 

AI NÊN ĐỌC SÁCH NÀY?

  • Giảng viên, nhà nghiên cứu
  • Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh
  • Nhà lãnh đạo, quản lý trong mọi tổ chức/ doanh nghiệp
  • Những mong muốn trở thành nhà lãnh đạo, quản lý

 

NỘI DUNG CHI TIẾT

Với 15 chương, đi từ tổng thể đến chi tiết, xuyên suốt nội dung cuốn sách là những hướng dẫn thực tế với kiến thức và những yếu tố cần thiết để tạo thành quản lý đúng và tốt, như một nghề chuyên nghiệp, có chuẩn mực.

Phần 1: Quản lý: Đúng và sai 

Chương 1: Quan điểm sai lầm về quản lý

Chương 2: Quan điểm đúng về quản lý

Chương 3: Tầm quan trọng của Quản lý

Chương 4: Quản lý đúng sẽ có tính phổ quát

Phần 2: Tính hiệu quả: Quản lý con người – Quản lý doanh nghiệp

Chương 5: Quản lý con người: Mô hình Chuẩn của Quản lý Đúng và Tốt

Chương 6: Quản lý doanh nghiệp: Hệ thống Quản lý Tích hợp (IMS)

Phần 3: Các chức năng quản lý tổng thể

Chương 7: Mô hình cơ bản của Quản lý tổng thể

Chương 8: Môi trường bên ngoài tổ chức

Chương 9: Chính sách và Quản trị công ty

Chương 10: Chiến lược

Chương 11: Cấu trúc

Chương 12: Văn hóa

Chương 13: Ban điều hành

Chương 14: Đổi mới sáng tạo và thay đổi

Phần 4: Quản lý là Hoàn thành công việc 

Chương 15: Thực thi

 

VỀ TÁC GIẢ

GS.TS Fredmund Malik là một trong những chuyên gia nổi tiếng nhất châu Âu về quản lý, lãnh đạo và quản trị. Trong suốt hơn 30 năm qua, ông đã đảm nhận nhiều vai trò như là nhà khoa học, nhà giáo, nhà quản lý, chuyên gia tư vấn, doanh nhân và là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất đã từng đoạt giải, trong đó một số cuốn đã được tái bản tới 300 lần.

Nếu như GS. Peter Drucker là “Cha đẻ” của Quản trị hiện đại thế kỷ 20, thì GS. Malik được biết đến như một nhà tư tưởng của lý thuyết “Cuộc chuyển đổi thế kỷ 21”. Hướng tiếp cận và các hệ thống quản lý của ông đảm bảo tối đa tính hiệu quả và năng suất của mọi tổ chức và cá nhân. Hệ thống quản lý Malik (MMS) đã giúp những nhà điều hành hàng đầu thế giới chinh phục những thử thách lớn của “Cuộc đại chuyển đổi”. Những phương pháp và công cụ sáng tạo của Ông có thể mở rộng và đưa nhà quản trị ra ngoài giới hạn của quản lý thông thường.

 

VỀ DỊCH GIẢ

TS. Dương Thu là Nhà sáng lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader). Bà có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo trong các lĩnh vực: chiến lược, quản trị nhân sự, lãnh đạo. Hiện nay TS. Dương Thu đang cùng đối tác chiến lược là Viện Malik, Thụy Sỹ, chuyển giao hệ thống mô hình, công cụ hiện đại mang đẳng cấp châu Âu cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....