tiki
Sách sổ tay từ vựng học tiếng Trung NEW HSK 1
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Sách sổ tay từ vựng học tiếng Trung NEW HSK 1

Đã bán 7
199.000 ₫
asaThưởng 21,04 ASA (≈ 4.586đ)
asa-cashback-bonus

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác quốc tế ThanhMai HSK
Loại bìaBìa mềm
Số trang172
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Với mục tiêu “đặt viên đầu tiên” để xây dựng nền tảng kiến thức HSK 9 bậc cho người học Hán ngữ thế hệ mới, Nhà sách Bác Nhã cho ra mắt bộ học liệu “Sổ tay từ vựng NEW HSK”, một trợ thủ đặc lực để bạn chinh phục ngôn ngữ Trung Quốc.

Sổ tay từ vựng NEW HSK 1 là bộ sổ tay từ vựng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam bám sát theo khung từ vựng 3 cấp 9 bậc của Uỷ Ban Công Tác Ngôn Ngữ Quốc Gia Trung Quốc ban hành Bộ Tiêu Chuẩn Trình Độ Tiếng Hán Trong Giáo Dục Hán Ngữ Quốc Tế.

 

Cung cấp từ, ý nghĩa của từ, cách sử dụng từ một cách trực quan, sinh động và dễ hiểu với độ khó được tính toán chi tiết đến số lượng từ và kết cấu ngữ pháp trong câu để bất cứ ai ở trình độ HSK 1. Người theo học ở trình độ này đều có thể tự tra cứu ý nghĩa của từ và nắm bắt cách sử dụng sau khi đọc.

 

Để làm được quyển sách này, đội ngũ cố vấn cao cấp và tác giả đã phải dày công nghiên cứu và nắm vững ma trận từ vựng và ngữ pháp, được quy định trong bộ Bộ Tiêu Chuẩn Trình Độ Tiếng Hán Trong Giáo Dục Hán Ngữ Quốc Tế, (quyển tập 2 về từ vựng 290 trang và tập 3 về ngữ pháp 79 trang) – làm sao để cho trong quá trình biên soạn luôn luôn đảm bảo được các nguyên tắc:

– Tính khoa học (từ dễ đến khó và số lượng từ vựng và ngữ pháp vượt khung trình độ hiện tại)

– Tính hữu dụng (tất cả từ đều gần gũi và gắn với cuộc sống học tập, công việc hàng ngày)

– Tính mục tiêu (mọi ví dụ, bài tập đều hướng tới người học chính và đảm bảo mục tiêu học xong có thể hiểu được ý nghĩa và sử dụng được từ và ngữ pháp)

– Tính thú vị (những ví dụ trực quan, sinh động sẽ giúp người học luôn thấy mình và những người xung quanh ở trong đó, từ đó tưởng tượng ra những hình ảnh có mình trong đó, từ đó thúc đẩy Hiểu sâu – Nhớ lâu).

Chúng tôi luôn hướng người học được “tắm trong môi trường ngôn ngữ”, người học sẽ tiếp xúc với những ngữ cảnh giả định tiệm cận với môi trường ngôn ngữ tiếng Trung và mọi từ mới đều được giới thiệu trong câu, gắn với câu (cấu trúc ngữ pháp), và câu luôn được diễn đạt để người học thấy mình trong văn cảnh đó.

 

Cuốn sách dành cho ai?

– Người mới bắt đầu muốn học tiếng Trung và chinh phục NEW HSK 1.

– Người đã học tiếng Trung nhưng muốn ôn tập, bổ sung từ vựng để thi HSK.

– Người đi làm đã biết tiếng Trung giao tiếp cơ bản muốn tăng thêm vốn từ vựng để giao tiếp, phục vụ văn phòng, kinh doanh, buôn bán.

 

Cuốn sách có gì?

Sổ tay từ vựng NEW HSK 1 được biên soạn dựa theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Hán 3 cấp 9 bậc mới, gồm 500 từ vựng được biên soạn kèm cách đọc, từ loại, nghĩa tiếng Việt và các ví dụ và hình ảnh minh họa sinh động. Mỗi một từ đều được giải thích nghĩa và cách sử dụng chính xác nhất, gần gũi với thực tế nhất, và có những ví dụ thiết thực cho giao tiếp nhất. Cấu trúc Sổ tay từ vựng NEW HSK 1:

– Từ vựng

– Phiên âm

– Từ loại

– Nghĩa tiếng Việt

– Các ví dụ minh họa

Các từ được sắp xếp theo thứ tự A-Z theo phiên âm pinyin. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu từ vựng hơn.

Mỗi một từ đều được giải thích nghĩa và cách sử dụng chính xác nhất, gần gũi với thực tế nhất. Hình ảnh minh hoạt sinh động giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn.

Việc học từ mới đã trở nên dễ dàng hơn với các ví dụ, hình minh họa. Giúp người học ghi nhớ nhanh chóng và nắm được cách sử dụng từ trong các ngữ cảnh khác nhau.

 

Lợi ích của sách

Với cách giải thích đơn giản, dễ hiểu, người học dễ dàng nắm bắt nghĩa của từ, và thông qua các ví dụ rõ ràng, cụ thể hiểu được chức năng ngữ pháp và cách sử dụng từ trong câu. Quan trọng nhất, với mỗi từ loại, cuốn sách cung cấp 2 ví dụ, tương ứng với hai ngữ cảnh sử dụng khác nhau, giúp người học nhanh chóng nắm được cách sử dụng từ trong các ngữ cảnh khác nhau, từ đó vận dụng vào thực tế giao tiếp/ ôn luyện thi HSK.

Cuốn sách này có vai trò như một cuốn từ điển thu nhỏ giúp bạn tra cứu, so sánh và tích lũy vốn từ, ngoài ra vận dụng được từ mới vào thực tế và thậm chí là có thể dùng để ôn tập lại từ mới cần thiết để vượt qua cấp độ HSK mà bạn đang hướng đến.

Phương pháp học

Sổ tay từ vựng NEW HSK 1 có thể được sử dụng để tra cứu hoặc dùng để nạp từ vựng khi dự bị, luyện thi HSK

Phương pháp nạp từ vựng với sổ tay từ vựng NEW HSK:

– Đọc từ, nghĩa và từ loại của từ.

– Xem hình ảnh và ghi nhớ từ ngay.

– Đọc hiểu ví dụ, tìm vị trí của từ mới trong ví dụ, xác định từ loại/ chức năng ngữ pháp cửa từ đó trong câu để hiểu cách sử dụng.

– Dựa vào câu mẫu, tạo các câu tương tự câu mẫu.

 

Thông tin chi tiết Sách sổ tay từ vựng NEW HSK 1 :

- Công ty phát hành: THANHMAIHSK

- Tác giả: Nhiều tác giả

- Ngày xuất bản: 10-2021

- Loại bìa: Bìa mềm

- Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

- Số trang: 172

#thanhmaihsk #bacnhabooks #giaotrinhhanngu #msutong #tuhoctiengtrung #hoctiengtrungchonguoimoi #hsk #hsk #sachtrungquoc #sachngoaingu #hanngu #giaotrinh #bogiaotrinhhanngu #tiengtrungcoban  #tienghan #sach #hskk #sachgiaoduc #tuvungtiengtrung #hoctiengtrungcoban #hoctiengtrungquoc #tiengtrunggiaotiep #sachhoctiengtrung #nguphaptiengtrung #newhsk

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....