Smart, internet Tivi:

200 kết quả

Smart/Internet Tivi là sản phẩm Tivi thông minh, có thể kết nối mạng (bao gồm mạng dây và mạng wifi). Smart/Internet Tivi sẽ được chạy trên nền hệ điều hành, có RAM xử lý, có bộ nhớ và giao diện thông minh. Ngoài các ứng dụng phổ biến như Zing TV, YouTube, trình duyệt web, FPT Play... thì tùy vào Tivi sẽ có một kho ứng dụng để đáp ứng các nhu cầu giải trí của người dùng. Sản phẩm còn được tích hợp các tính năng thông minh như:

- Điều khiển Tivi bằng điện thoại

- Chiếu màn hình hình điện thoại lên Tivi không cần dây cáp

- Tìm kiếm bằng giọng nói

- Nhận diện khuôn mặt

- Điều khiển bằng giọng nói

- Điều khiển bằng cử chỉ.

Smart Tivi đa dạng các ứng dụng giải trí và có nhiều tính năng thông minh hơn để bạn trải nghiệm, thư giãn hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Internet Tivi với các nhu cầu cơ bản như xem tivi, Youtube, Zing, đọc báo... để tiết kiệm chi phí.

Đến với website thương mại điện tử Tiki.vn bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc Tivi theo yêu cầu của bản thân… Những sản phẩm Tivi từ Tiki.vn đều được bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, Tiki luôn mang đến những chương trình khuyến mãi, mức giá ưu đãi cho sản phẩm cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi và lắp đặt tại nhà vô cùng tiện lợi.