Đăng Nhập / Đăng Ký
Sức mạnh của Yoga Ashtanga
product-img-0
product-img-1

Sức mạnh của Yoga Ashtanga

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty Sách Bảo Trang
Ngày xuất bản2021-02-23 09:30:12
Phiên bảnThường
Dịch GiảNguyễn Thủy
Loại bìaBìa mềm
Số trang236
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tri Thức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách này hướng dẫn về triết lý và cách thực hành của một trong những kiểu yoga phổ biến nhất - bởi Kino MacGregor.


Yoga Ashtanga là một loại yoga thể thao, duyên dáng đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Tại đây, Kino Macgregor - một đệ tử của Sri K. Pattabhi Jois, vị đạo sư hiện đại vĩ đại đã phát triển Yoga Ashtanga - đưa ra một cái nhìn toàn diện về phương pháp thực hành, chứng minh Ashtanga về cơ bản là một con đường chuyển hóa tâm linh và phát triển cá nhân.

MacGregor đi sâu vào lịch sử và truyền thống của Yoga Ashtanga và tiết lộ cách triết lý của nó thể hiện trong lối sống đương đại và lựa chọn chế độ ăn uống. Cô ấy cũng giải thích mối liên hệ thiết yếu giữa hơi thở, tư thế và ánh nhìn là cốt lõi của việc luyện tập. Hướng dẫn rõ ràng, từng bước của cô về chuỗi Yoga Ashtanga Cơ bản - bao gồm các tư thế đứng, ngồi, uốn lưng, vặn người, mở hông và các tư thế kết thúc - là một bước khởi đầu tuyệt vời cho những người mới tập và nó sẽ thúc đẩy những yogi có kinh nghiệm hướng tới sự hoàn hảo. Xuyên suốt, MacGregor chia sẻ hành trình tập yoga của cá nhân cô và sự tận tâm của cô đối với yoga như một con đường nhận thức bản thân theo cách sẽ truyền cảm hứng cho tất cả người tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....