Tai nghe SoundMax:

21 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Thương hiệu: SoundMax

Tai Nghe SoundMax có thiết kế màu sang trọng, viền khung đầu bằng kim loại màu trắng bạc, cùng lớp đệm giả da tạo cảm giác êm dịu không gây đau đầu. Phần tai nghe ôm sát vừa tai, có lớp đệm dày bảo đảm âm thanh không lọt ra ngoài và cảm giác êm ái, dễ chịu khi nghe nhạc.

Tai Nghe SoundMax có trang bị microphone đi kèm cho chất lượng âm thanh cao và chống nhiễu giúp bạn có thể "tám" với bạn bè một cách thoải mái. Tai Nghe SoundMax thích hợp cho việc hưởng thụ những bài hát, những bộ phim mà bạn yêu thích mà không sợ làm phiền đến bất cứ ai, cũng như việc góp phần vào việc kết nối với bạn bè từ xa qua chat chít, skype hay yahoo...

Là sản phẩm hướng đến người dùng smartphone, tai nghe Soundmax đều được tích hợp bộ điều khiển kèm micro ngay trên dây cáp tín hiệu chiều dài 1,2m, có khả năng đáp ứng tốt các dải tần từ 20Hz đến 20.000Hz. Các sản phẩm đều có mức trở kháng thấp (16Ω) nên không chỉ thích hợp dùng cho các loại smartphone mà còn có thể kết hợp tai nghe với các loại máy nghe nhạc MP3 phổ biến trên thị trường hiện nay.