Đăng Nhập / Đăng Ký
Thẻ nhớ 32gb Dash Card chuyên dụng cho Camera up to 80MB/s  microSDHC Team class 10 U1 (Đen) - Hàng Chính Hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Thương hiệu: TEAM GROUP

Thẻ nhớ 32gb Dash Card chuyên dụng cho Camera up to 80MB/s microSDHC Team class 10 U1 (Đen) - Hàng Chính Hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế chuyên dụng cho camera Thích hợp nhất cho quay video Full HD Thời gian dài và hiệu suất lưu trữ ổn định Hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt

☼ THIẾT KẾ CHUYÊN DỤNG CHO CAMERA

☼ Hàng chính hãng Team Group

☼ Dùng cho máy điện thoại, máy tính bảng, camera IP

☼ Tốc đô đọc 80MB/s Ghi tối thiểu 15MB/s

===========================

* * Tốc độ dựa trên môi trường thử nghiêm nên tốc độ truyền sẽ khác nhau tùy theo các điều kiện phần cứng / phần mềm khác nhau, do đó dữ liệu chỉ có thể sử dụng để tham khảo cơ bản.

[1] Tốc độ ghi tuần tự tối thiểu của UHS-I U1 (Class10) là 10MB / s. [2] Hỗ trợ video Full HD có thể thay đổi tùy theo thiết bị lưu trữ, thuộc tính tệp và các yếu tố khác. * * 1GB = 1.000.000.000 Bytes --> Trong hệ điều hành, nó sẽ được hiển thị là 1.000.000.000 Bytes / 1024/1024/1024 = 0.93GB ==> Do đó 1GB trong thẻ nhớ / USB thì trên máy tính / điện thoạ chỉ nhận được 0.93GB

*** Các bạn lưu ý: để kiểm tra tốc độ thẻ được chính xác nhất, các bạn nên sử dụng đầu đọc thẻ 3.0 và gắn vào máy vi tính / laptop và dùng cổng USB 3.0 để Test. Dùng SmartPhone Test hay cổng USB 2.0 sẽ không thể hiện hết tốc độ.

Đối tác tốt nhất

☼ Được thiết kế đặc biệt cẩn thận dành cho Dash cams. Thông qua thử nghiệm khả năng tương thích với nhiều Dash cams trên thị trường, nó được chứng minh là đối tác tốt nhất của Dash cam để lưu trữ bộ nhớ. Để đảm bảo an toàn lái xe và bảo vệ quyền và lợi ích của riêng mình, và giảm các va chạm không cần thiết - Thẻ Dash, thẻ nhớ dành cho dash cam là điều cần thiết trong những khoảnh khắc quan trọng.

Thích hợp nhất cho quay video Full HD

☼ Với đặc điểm kỹ thuật UHS-I U1 [1] (Class10), Thẻ Dash cho phép Dash cams ghi lại video chất lượng cao Full HD [2] 1080p (30fps) mà không có bất kỳ chuyển động chậm hoặc delay nào. Nó có thể ghi lại hình ảnh lái xe hoặc những khoảnh khắc quan trọng rõ ràng và được cung cấp làm bằng chứng để làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của vụ tai nạn.

Thời gian dài và hiệu suất lưu trữ ổn định

☼ Sau khi thử nghiệm chức năng ghi hình và chụp ảnh của nhiều Dash cams lớn trên thị trường, Dash Card được chứng minh là có khả năng tương thích cao, thời gian dài và hiệu năng lưu trữ ổn định hoàn toàn có thể ghi lại chuyến đi và những khoảnh khắc quan trọng.

Thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt

☼ Thẻ Dash không chỉ chịu đựng các điều kiện môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ hoạt động rộng từ -25 đến 85 ℃, nó còn chống va đập, chống thấm và chống tia X. Nó cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho dữ liệu ghi âm, do đó bạn không phải lo lắng ngay cả khi thiết bị bị hỏng, thẻ nhớ vẫn giữ nguyên dữ liệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....