Đăng Nhập / Đăng Ký
Thẻ Nhớ Lexar CF 128GB Professional 1066x  (160 Mb/s) - Hàng chính hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: Lexar

Thẻ Nhớ Lexar CF 128GB Professional 1066x (160 Mb/s) - Hàng chính hãng

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLexar

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dung lượng: 128GB Tốc độ đọc: 160 MB/s Tốc độ ghi: 150 MB/s Hỗ trợ VPG - 65 quay phim chất lượng 4K

Chụp ảnh chất lượng cao và video HD với tốc độ và dung lượng chuyên nghiệp

Thẻ CompactFlash của Lexar Professional 1066x cho phép bạn nhanh chóng chụp và chuyển ảnh chất lượng cao và video 1080p full-HD, 3D và 4K, với tốc độ truyền đọc lên tới 1066x (160MB / s). * Và bạn sẽ cung cấp năng lượng thông qua hậu kỳ với chuyển tập tin từ thẻ sang máy tính tốc độ cao. ** Điều này giúp tăng tốc đáng kể quy trình làm việc từ đầu đến cuối, do đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và quay trở lại công việc nhiếp ảnh.

Hiệu suất tốc độ cao bạn có thể tin tưởng.

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà quay phim hay người đam mê, thẻ cung cấp hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng. Nó tận dụng công nghệ UDMA 7 để cung cấp tốc độ truyền đọc lên tới 1066x (160MB / s). *

Quay hình ảnh chất lượng cao và video 1080p full-HD, 3D và 4K.

Cho dù bạn sử dụng máy ảnh DSLR, máy quay phim HD hay máy ảnh 3D, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng mới nhất có sẵn để quay hình ảnh chất lượng cao và video 1080p full-HD, 3D và 4K tuyệt đẹp.

Quay video cấp độ chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của VPG-65.

Thẻ hỗ trợ thông số kỹ thuật đảm bảo hiệu suất video (VPG-65). Điều này có nghĩa là thẻ Card đã được kiểm tra và đảm bảo cho các luồng quay video chuyên nghiệp ở tốc độ ghi được đảm bảo tối thiểu là 65MB / s cho các thiết bị máy chủ tương thích và phương tiện ghi. Điều này cho phép quay video chất lượng chuyên nghiệp ở tốc độ khung hình cao mà không bị rớt khung hình.

Tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc được tăng tốc đáng kể.

Hiệu suất tốc độ cao của card card giúp tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của bạn từ đầu đến cuối, do đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và quay trở lại công việc nhiếp ảnh.

Khả năng tương thích vượt trội.

Nhóm Lexar làm việc với các nhà sản xuất máy ảnh lớn để đảm bảo thẻ tương thích với máy ảnh kỹ thuật số của họ từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....