Thẻ Nhớ và Bộ Nhớ Mở Rộng Transcend:

7 kết quả

Transcend là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện điện tử của Đài Loan, các sản phẩm nổi bật của Transcend bao gồm: USB, Thẻ Nhớ Máy Ảnh, Ổ Cứng SSD, Thẻ Nhớ Điện Thoại, Ổ Cứng Ngoài, Camera Hành Trình Ô Tô Transcend...Đặc biệt, Transcend là một trong những công ty hàng đầu sản xuất các loại ổ cứng cho các thiết bị máy tính.

Sản phẩm của Transcend có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và hiệu suất hoạt động rất cao. Hiện nay, Sản phẩm mang thương hiệu Transcend đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, với văn phòng đại diện ở nhiều nước lớn như: Mĩ, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Hồng Kông, Anh, Hàn Quốc...

Tất cả các sản phẩm USB TranscendỔ Cứng Di Động Transcend, Thẻ nhớ điện thoại TranscendCamera Hành Trình Ô Tô Transcend tại Tiki.vn đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng, mới 100%. Hơn nữa, khi mua các sản phẩm bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như:

✓ Sản phẩm chính hãng, mới 100%, bảo hành chính hãng.

✓ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, dịch vụ chăm sóc khác hàng 7 ngày/tuần

✓ Tiết kiệm hơn với giá bán luôn cạnh tranh, tốt nhất.

✓ Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành ( TP.HCM và Hà Nội đơn hàng lớn hơn 100 ngàn) và toàn quốc (đơn hàng lớn hơn 200 ngàn đồng).

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Transcend: Transcend 25M3, Transcend 25H3P, Transcend JetFlash 300, Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50

Tiki.vn - Web mua hàng online được yêu thích nhất.