USB OTG:

41 kết quả

  • 1
  • 2

USB On-The-Go được viết tắt là USB OTG là một thiết bị giúp các thiết bị di động như Smartphone, Tablet có thể sao chép dữ liệu qua lại mà không cần sử dụng một thiết bị thứ 3 như máy tính pc hay laptop. USB OTG thật sự là một thiết bị cần thiết và di động trong thời đại thiết bị di động phổ biến như hiện nay.

Về cấu tạo USB OTG có cấu trúc 2 đầu, 1 đầu là cổng USB 1 đầu mà cổng MicroUSB. Khi muốn sao chép dữ liệu qua lại với thiết bị di động bạn chỉ cần cắm đầu MicroUSB vào thiết bị là có thể sao chép dễ dàng. Hơn thế, USB OTG còn có thể "biến" thành một chiếc USB lưu trữ bình thường để bạn có thể lưu trữ dữ liệu bất cứ khi nào bạn cần.

USB OTG hiện nay có 2 chuẩn kết nối là USB 3.0 và USB 2.0, mỗi chuẩn kết nối tương đương với tốc độ truyền tải dữ liệu khác nhau. USB OTG 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu khá nhanh từ 10 đến 50MB/s.

Đến với Tiki.vn bạn sẽ dễ dàng tìm mua được các loại USB OTG chính hãng từ các thương hiệu về thiết bị lưu trữ như: Kingston, PQI, PNY, HP...Hơn thế, giá bán của các sản phẩm luôn rẻ hơn, bảo hành chính hãng và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Tiki.vn - web mua hàng trực tuyến uy tín nhất.