Đăng Nhập / Đăng Ký
Thuốc Diệt Gián Hiệu Quả Nhanh Chóng Bayer Solfac (20g)
product-img-0
product-img-1
Thương hiệu: Bayer

Thuốc Diệt Gián Hiệu Quả Nhanh Chóng Bayer Solfac (20g)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dùng để diệt muỗi khi số lượng muỗi trong nhà quá nhiều
Thành phần chính chính bao gồm cyfluthrin và tá dược rất thân thiện với môi trường
Sản phẩm diệt côn trùng gây hại nhanh chóng và an toàn
  • Thuốc Diệt Gián Hiệu Quả Nhanh Chóng Bayer Solfac (20g) là sản phẩm diệt muỗi hiệu quả nhất của hãng Bayer, dùng để diệt muỗi khi số lượng muỗi trong nhà quá nhiều mà những phương pháp bình thường không thể giải quyết triệt để được.
  • Sản phẩm với các thành phần chính chính bao gồm cyfluthrin và tá dược rất thân thiện với môi trường, khách hàng sử dụng có thể an tâm với chất lượng và hiệu quả của thuốc, cũng như về sự an toàn cho môi trường và sức khỏe thú cưng và gia đình.
  • Với khi hậu nóng ẩm tại niềm Nam Việt Nam nên dễ dàng xuất hiện các dịch bệnh từ muỗi như sốt rét hay các bệnh truyền nhiễm từ ruồi, ve bọ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe con người, trẻ em và thú cưng.
  • Sản phẩm diệt côn trùng gây hại nhanh chóng và an toàn, phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình hay các trang trại chăn nuôi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...