Audio-technica:

78 kết quả

  • 1
  • 2

Audio-Technica là thương hiệu cao cấp được thành lập từ năm 1962 tại Tokyo, Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 55 năm trong việc thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối, Audio-Technica là một trong những tập đoàn âm thanh chất lượng của xứ sở hoa anh đào.

Trong suốt quá trình kinh doanh và phục vụ khách hàng, Audio-Technica luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều phòng thu, cơ quan công ty, nhà thờ nhờ vào thành tích cũng như giải thưởng lớn về chất lượng, độ bền, hiệu suất hoạt động, .... Các cơ quan chính phủ quan trọng như Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ cũng sử dụng Micro-Audio-Technica làm thiết bị phục vụ trực tiếp. Không những vậy, hệ thống âm thanh từ thương hiệu Nhật Bản này cũng tham gia nhiều lần trong các sự kiện âm nhạc phát sống lớn như giải GRAMMY® và Rock & Roll Hall of Fame.

Trong quá trình phát triển sâu và xa hơn trong thị trường, Audio-Technica cũng là nhà cung cấp hàng đầu các bộ chuyển đổi âm thanh, cảm biến quang học và hàng loạt các thiết bị chuyên dụng khác, chinh phục thị trường Tây Bán Cầu và các khách hàng khó tính nhất đến từ châu Âu, Singapore, Hồng Kong, ..

Tại Việt Nam, tai nghe Audio-Technica được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Các nhu cầu sở hữu sản phẩm tai nghe Audio-Technica chụp tai, tai nghe Audio-Technica nhét tai, tai nghe Audio-Technica trên tai đều được đáp ứng.

Chọn mua ngay các sản phẩm âm thanh Audio-Technica tại Tiki để nhận trọn tất cả ưu đãi sau:
✓ Sản phẩm mới 100%, bảo hành chính hãng.
✓ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, dịch vụ chăm sóc khác hàng 7 ngày/tuần.
✓ Tiết kiệm hơn với giá tốt hơn, khuyến mãi nhiều.
✓ Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành và toàn quốc.

Tiki.vn - Web mua hàng online được yêu thích nhất.