Piaggio:

116 kết quả

Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio & C. S.p.a, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Thương hiệu này bao gồm các dòng xe thể hiện sự cách tân mang tính công nghệ, an toàn, thân thiện và mang thiết kế cao cấp, sành điệu. Đây là thương hiệu hấp dẫn dành cho tất cả những ai thích sự thay đổi và làm mới mình.

Tại Việt Nam, thương hiệu Piaggio đã và đang đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam 4 dòng sản phẩm đẳng cấp là: Beverly, Liberty, Fly và ZIP.

Với phong cách Ý đặc trưng, Beverly là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế độc đáo với các chi tiết sang trọng và các tính năng cao cấp, làm tăng thêm sự thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng xe. Được sản xuất với phiên bản 125 phân khối, có trang bị hệ thống phun xăng điện tử, Beverly nổi bật bởi chính kiểu dáng sang trọng, lịch lãm và các tính năng vượt trội.

Liberty i.e. là cái nhìn mới vào cuộc sống đô thị, biểu tượng cho sự di chuyển nhanh chóng và thuận tiện. Phong cách độc đáo của Liberty hoàn toàn mới mẻ nhưng vẫn đậm chất Piaggio với chất lượng không thể nghi ngờ, đảm bảo những cuộc trình diễn ngoạn mục, đẳng cấp và đáp ứng mọi sự mong đợi. Với công nghệ phun xăng điện tử giúp giảm tới 40% lượng nhiên liệu tiêu thụ và kiểu dáng thời trang được thị trường đón nhận nồng nhiệt, Liberty chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ ưa thích công nghệ và thời trang.

Fly 125, một chiếc xe tay ga hạng trung hoàn toàn mới được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện đại, thanh lịch và cá tính là những đặc tính cơ bản của Fly. Đặc điểm nổi trội của Fly là tính tiện dụng và dễ điều khiển. Chiếc xe dùng cho cả gia đình, có thể phù hợp với cả nữ giới và nam giới, yên xe rộng rãi thoải mái cho cả người lái và hành khách mà vẫn còn dư chỗ.

Cuối cùng là ZIP – phương tiện di chuyển hoàn hảo trong thành phố đông đúc dành cho các bạn gái cá tính, năng động. Với những đường nét mềm mại và hấp dẫn hơn từ phần động cơ, lọc gió và đuôi xe, chiếc xe thật sự mang một sắc thái mới năng động, thời trang và hấp dẫn.

Với 4 dòng sản phẩm như trên, thương hiệu Piaggio xứng đáng là thương hiệu khơi nguồn đam mê cho nhưng người sành xe và yêu thích sự đổi mới.