Tivi OLED

Tivi OLED

OLED là viết tắt của từ Organic Light-Emiting Diode tức là các diode hữu cơ phát quang. Nếu màn hình LCD hay Plasma cần đến đèn nền thì OLED có thể tự phát sáng khi dòng điện đi qua. Nhờ vậy mà Tivi OLED rất mỏng, nhẹ và tiết kiệm năng lượng nếu so với các thế hệ Tivi đời cũ.

Tivi OLED chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời bên gia đình và người thân. Độ phân giải Ultra HD 4K cho  bạn những hình ảnh sắc nét gấp 4 lần so với màn hình Full HD. Tivi tích hợp những công nghệ hình ảnh tiên tiến như: Micro Dimming Pro, PurColor, Peak Illuminator… cùng các công nghệ âm thanh: DTS Sound Studio & Premium Sound 5.1, Dolby Digital Plus, Ultra Surround… giúp bạn đắm mình vào thế giới âm thanh cưc chất nhất.

Tivi OLED có đặc điểm gì nổi trội?

– Màu sắc trung thực, rực rỡ. Hình ảnh hài hòa, sắc nét. Độ chi tiết cao, tương phản tốt.

– Góc nhìn rộng (lên đến 180 độ) giúp người xem tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt hơn, kể cả khi không ngồi trực diện.

– Mỏng hơn bất cứ màn hình nào từng được sản xuất trên thế giới. Mẫu LG EG965T chỉ 4,3 mm, mỏng hơn 80% và nhẹ hơn 30% so với Tivi LED cùng cỡ.

– Có thể tạo ra những mẫu Tivi OLED màn hình cong đặc biệt, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người xem.

Đến với web mua hàng trực tuyến Tiki.vn bạn có thể tìm mua cho mình nhiều sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất với hơn 90% mặt hàng được giảm giá từ 10% trở lên.

Hơn thế nữa, sản phẩm bán tại Tiki.vn đều là chính hãng, bảo hành  chính hãng, miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày, miễn phí vận chuyển nội thành TP.HCM với hóa đơn trên 150.000đ và Toàn Quốc đối với hóa đơn trên 250.000đ.