Trang điểm mặt:

225 kết quả

Phái nữ luôn mong muốn xuất hiện với một vẻ đẹp hoàn hảo đẹp rạng ngời trước mặt của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi làn da còn nhiều khuyết điểm với các đốm tàn nhang, những nốt mụn hoặc khuôn mặt với các đường nét chưa hài hòa khiến bạn tự ti, nhưng với sự cải tiến của các loại mỹ phẩm trang điểm hiện nay thì việc xuất hiện với vẻ đẹp không tì vết không quá khó khăn. Mỹ phẩm làm đẹp chính là một công cụ đắc lực để bạn biến khuôn mặt mình trở nên hoàn hảo hơn.

Bộ trang điểm của bạn có đầy đủ các loại mỹ phẩm không? Mua sắm trực tuyến tại Tiki để sắm cho mình những loại mỹ phẩm trang điểm mặt chính hãng, cao cấp, phù hợp với tất cả mọi người. Những sản phẩm cơ bản mà bạn phải có đó là kem nền, kem lót, BB cream, CC cream, kem che khuyết điểm, các loại phấn nền, phấn phủ, phấn phủ dạng bột, phấn má. Gian hàng Làm đẹp - Sức khỏe của Tiki có rất nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn, từ cao cấp đến trung bình như Bourjois, Etude House, Missha, Mira, Maybelline, L'Oreal, Asami, Rohto...

Mua hàng online tại Tiki sẽ được giao hàng miễn phí toàn quốc, mua hàng với giá ưu đãi, chiết khấu nhiều hơn và đảm bảo hàng chính hàng 100%.