Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Từ Điển Anh Việt - Từ Điển Tiếng Anh

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục quốc tế Á Châu
Ngày xuất bản11-2020
Phiên bảnTừ điển
Loại bìaBìa mềm
Số trang455
SKU1492453002769
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Từ Điển Anh Việt - Từ Điển Tiếng Anh

Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo series từ điển Oxford - một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ.

TỪ ĐIỂN ANH – VIỆT là cuốn sách “MUST READ” dành cho những bạn mới bắt đầu đến với ngôn ngữ Tiếng Anh nói chung. Cuốn sách sở hữu khối lượng từ vựng thông dụng và cơ bản nhất, được sử dụng với mục đích giao tiếp – đọc hiểu.

 

Không giống như những cuốn từ điển khác, từ điển ANH – VIỆT minh họa từ vựng bằng hình ảnh sống động, kích thích thị giác khiến cho việc học từ trở nên thú vị và dễ nhớ hơn. 

 

Đối tượng phù hợp sử dụng từ điển:

++ Trình độ cơ bản – nâng cao

++ Toàn bộ nội dung từ điển được biên soạn theo hình thức Song Ngữ (Anh-Việt) nên ở bất kì trình độ nào bạn vẫn có thể sử dụng được cuốn sách hiệu quả. 

 

CON BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CUỐN TỪ ĐIỂN NÀY?

– Vốn từ vựng phong phú, cập nhật phù hợp với từ ngữ thông dụng hiện đại lên tới 60.000 từ

 – Phiên bản song ngữ Anh - việt là cơ hội để con vừa bổ sung vốn từ tiếng việt vừa học cả kho từ vựng tiếng anh

– Có nhiều mẫu câu thông dụng, dễ hiểu để bạn có thể áp dụng trong giao tiếp

– Con không những học được từ vựng mà còn học được cả cấu trúc qua những mẫu câu ví dụ, định nghĩa rất dễ hiểu cho từ vựng, chọn lọc những câu gắn với cấu trúc thông dụng.

– Phiên âm chuẩn, lý tưởng hơn là phiên âm dựa trên bảng mẫu tự phiên âm Quốc tế (International Phonetic Alphabet – IPA). Đây là bảng mẫu tự chuẩn được sử dụng bởi các chuyên gia ngôn ngữ trên toàn Thế giới.

– Con sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với 1.000+ hình ảnh bằng tranh đặc sắc, h      ọc từ vừng vừa qua từ vừa qua hình ảnh sẽ rất dễ hiểu và nhanh chóng đi vào trí nhớ.

Mỗi chữ cái mở đầu đều được in đậm giúp trẻ dễ tìm kiếm. Ngay những trang đầu là hướng dẫn cụ thể để trẻ sử dụng từ điển hiệu quả kèm định nghĩa về các từ loại. Khi tra cứu, mỗi từ vựng gồm có phần định nghĩa, từ loại, và câu ví dụ in nghiêng cho thấy ngữ cảnh sử dụng. Một số từ còn kèm theo cách phát âm giọng Anh – Mỹ và nhiều sự thật thú vị về nguồn gốc của nó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...