Đăng Nhập / Đăng Ký
Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Hoàng Phê)
Tác giả: GS. Hoàng Phê

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng (Hoàng Phê)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành-
Ngày xuất bản03-2016
Kích thước

14.5x20.5

Dịch GiảHoàng Phê
Loại bìaBìa cứng
Số trang1011
SKU5607703104629
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đà Nẵng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

• Tiếp theo các quyển Từ điển tiếng Việt (có chú chữ Hán) tái bản năm 2011 và Từ điển tiếng Việt (2013), Trung tâm Từ điển học (Vietlex) xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả quyển Từ điển tiếng Việt thông dụng in lần thứ ba này.

 

• Nhằm đảm bảo tính thông dụng của một từ điển tiếng Việt cỡ nhỏ, quyển Từ điển tiếng Việt thông dụng này thu thập và giải thích một số lượng đơn vị từ vựng vừa đủ, bao gồm các từ ngữ dùng phổ biến trong đời sống và trong các tác phẩm văn học, đặc biệt là các tác phẩm văn học cổ, được giảng dạy ở nhà trường. Để giúp cho việc học tiếng Việt có hiệu quả, Từ điển tiếng Việt thông dụng cung cấp thêm thông tin về từ đồng nghĩa ngay sau mỗi nghĩa từ (nếu có).

 

• Đặc biệt, trong lần tái bản này, Từ điển tiếng Việt thông dụng còn cung cấp thêm thông tin “láy” cho những từ láy trong tiếng Việt và thông tin chữ viết nguyên dạng cho những từ ngữ vay mượn của tiếng nước ngoài (chủ yếu là tiếng Pháp, tiếng Anh). Ngoài ra, Từ điển còn cung cấp bảng phụ lục về Niên biểu lịch sử Việt Nam và bảng phụ lục về Các quốc gia trên thế giới (được cập nhật mới nhất) để độc giả tiện tham khảo.

 

• Song song với việc lựa chọn mục từ trong kho từ vựng được thu thập ở các quyển từ điển đã có, chúng tôi đồng thời cũng bổ sung, cập nhật những từ mới, nghĩa mới được phát sinh trong thời gian gần đây.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...