TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Từ Điển Vật Lý Anh - Anh Việt

  Từ Điển Vật Lý Anh - Anh Việt

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hành-
  Kích thước

  16 x 24 cm

  Loại bìaBìa cứng
  Số trang745
  SKU1637886191288
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các ngành khoa học kỹ thuật đã cổ vũ mạnh mẽ nhu cầu làm giàu vốn tri thức khoa học của con người. Bên cạnh đó, việc tra cứu, sử dụng sách tiếng Anh áp dụng trong các chuyên ngành khoa học, đặc biệt ở lĩnh vực vật lý ngày càng gia tăng.

  Hiểu được điều đó, nhằm giúp bạn đọc đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành vật lý dễ dàng trong việc nghiên cứu và mở rộng sự hiểu biết trong việc tăng cường vốn Anh ngữ của mình, chúng tôi biên soạn và giới thiệu cuốn Từ Điển Vật Lý Anh- Anh Việt

  Sách được trình bày một cách logic, dễ hiểu theo hệ thống ký tự A- Z, được diễn giải một cách cô đọng và có ví dụ minh họa cụ thể đối với từng nội dung, chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ luôn ở bên bạn mỗi khi các bạn học tập và nghiên cứu.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...