Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Xây Dựng Và Hoàn Thiện Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam Trong Bối Cảnh Xây Dựng Nhà Nước Pháp Quyền Xã Hội Chủ Nghĩa (Sách chuyên khảo) (Tái bản lần thứ hai, có sửa chữa, bổ sung)
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Xây Dựng Và Hoàn Thiện Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam Trong Bối Cảnh Xây Dựng Nhà Nước Pháp Quyền Xã Hội Chủ Nghĩa (Sách chuyên khảo) (Tái bản lần thứ hai, có sửa chữa, bổ sung)

103.000 ₫
Tặng tới 7,21 Astra trị giá 5.059đ

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
3 nhà bán khác
Giá từ 104.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Loại bìaBìa mềm
Số trang436
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Mô Tả Sản Phẩm

    Xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân là mục tiêu quan trọng của Đảng và Nhà nước ta. Một trong những yêu cầu quan trọng của Nhà nước pháp quyền nói chung và Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa nói riêng là quản lý đất nước và xã hội bằng pháp luật. Pháp luật là nền tảng của Nhà nước pháp quyền, là công cụ quản lý của Nhà nước. Pháp luật trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa là sự thể chế hóa các chủ trương, đương lối, chính sách của Đảng để bảo đảm quyền tự do dân chủ của Nhân dân, bảo đảm công bằng, tiến bộ xã hội, bảo vệ chế độ, bảo vệ chính quyền nhân dân. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....