Đăng Nhập / Đăng Ký
Hỏi - Đáp Về Những Sự Kiện Lịch Sử Của Đảng Cộng Sản Việt Nam
product-img-0

Hỏi - Đáp Về Những Sự Kiện Lịch Sử Của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đã bán 1

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia
Ngày xuất bản03-2013
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang254
SKU9205531826608
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hỏi - Đáp Về Những Sự Kiện Lịch Sử Của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Quyển sách Hỏi - Đáp Về Những Sự Kiện Lịch Sử Của Đảng Cộng Sản Việt Nam giúp bạn đọc tìm hiểu một cách có hệ thống những sự kiện lịch sử vẻ vang của Đảng, nhận thức sâu hơn về những quyết định của Đảng trong những thời điểm lịch sử cách mạng của đất nước, về tính đúng đắn và sáng tạo trong đường lối cách mạng của Đảng, qua đó nâng cao hơn nữa tình cảm và niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

Nội dung quyển sách gồm 2 phần với 51 câu hỏi – đáp:

Phần thứ nhất gồm 27 câu hỏi đáp về giai đoạn Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo cách mạng dân tộc, dân chủ nhân dân (từ khi mới thành lập năm 1930 đến đại thắng mùa xuân năm 1975).

Phần thứ hai gồm 24 câu hỏi – đáp giai đoạn Đảng lãnh đạo cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (từ năm 1975 – 1985) và lãnh đạo sự nghiệp đổi mới toàn diện đất nước từ năm 1986 đến nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...