Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam

300.000 ₫
395.000 ₫
-24%
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPháp luật Sài Gòn - Hà Nội
Ngày xuất bản2019-08-01 00:00:00
Kích thước20 x 28 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang432
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tài Chính

Mô Tả Sản Phẩm

Việt Nam đang từng bước tiến tới hội nhập nền kinh tế thế giới. Để bắt kịp với tiến trìnhnày thì chúng ta phải liên tục có những cải cách nhằm làm phù hợp và thích nghi với điều kiện vàhoàn cảnh của nền kinh tế thế giới. Trong đó việc thực hiện cải cách về thuế là một vấn đề hếtsức quan trọng, nhằm làm tăng sức cạnh tranh trên các lĩnh vực về thương mại mậu dịch, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.
Thuế ra đời và phát triển gắn liền với sự hình thành và phát triển của Nhà nước và là mộtđòi hỏi khách quan đối với sự tồn tại của Nhà nước. Do vậy, thuế là công cụ quan trọng dùng để tạo nguồn thu cho ngân sách, ổn địnhkinh tế vĩ mô và đảm bảo công bằng xã hội. Những năm gầnđây Nhà nước ta đã và đang thực hiện chiến lược cải cách thuế, nhiều sắc thuế được sửa đổi bổ sungnhư: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân… Bên cạnh đó, ngoài việc ban hành các chính sách thuế mới, Bộ Tài chính cũng đã cập nhật những văn bản hướng dẫn chi tiết cho từng loại thuế, hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán liên quan đến các khoản thuế.
Tuy nhiên, do có rất nhiều văn bản đã được chỉnh sửa, bổ sung nên ít nhiều đã gây khó khăn cho người cần tìm hiểu. Để giải quyết phần nào sự khó khăn đó, ban biên tập đã tập hợp lại các văn bản và hợp nhất lại thành một hệ thống xuyên suốt giúp người đọc dễ dàng cập nhật những nội dung mới đang có hiệu lực để thực hiện. Nhà xuất bản Tài chính mới xuất bản cuốn sách:
Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam
Nội dung quyển sách gồm có các phần như sau:
Phần thứ nhất. Tổng hợp những hướng dẫn về quản lý thuế;
Phần thứ hai. Tổng hợp những chính sách về Thuế giá trị gia tăng;
Phần thứ ba. Tổng hợp những chính sách về Thuế thu nhập doanh nghiệp;
Phần thứ tư.Tổng hợp những chính sách về Thuế thu nhập cá nhân.
Trong quá trình biên tập, chúng tôi không tránh khỏi những sơ sót nhất định, Nhà xuất bản mong muốn nhận được những góp ý từ bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện trong những lần tái bản sau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....