Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Trang chủNhà CửaNấu Ăn14 Cách làm nước chấm thịt nướng ngon, chuẩn vị, dễ làm...

14 Cách làm nước chấm thịt nướng ngon, chuẩn vị, dễ làm tại nhà

Mặc dù thịt BBQ đã được tẩm ướp đậm đà trước khi được nướng nhưng nhiều người vẫn thường có thói quen chấm thịt cùng nước sốt để tăng thêm hương vị. Tùy vào từng khẩu vị mà mỗi người sẽ yêu thích những công thức nước sốt khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Tiki Blog vào bếp học cách làm nước chấm thịt nướng ngon “thần sầu” ai ai cũng mê nhé!

>>> Xem thêm:

Sốt chanh ớt

Thịt nướng là món ăn được yêu thích trong các bữa nhậu với bia, strongbow,… và cả trong bữa ăn gia đình. Tham khảo cách làm sốt chanh ớt chấm thit nướng cực đơn giản ngay sau đây.

Nguyên liệu:

  • 10g đường trắng
  • 2 quả ớt xiêm xanh
  • 1g muối
  • Vài lá chanh
  • 1 quả chanh nhỏ

Cách thực hiện: 

  • Bước 1: Bạn cắt đôi chanh, vắt lấy nước cốt và bỏ hạt. Lưu ý bạn không nên vắt quá mạnh vì sẽ làm nước chanh bị đắng.
Bạn cắt đôi quả chanh
Bạn cắt đôi quả chanh (Nguồn: Internet)
  • Bước 2: Ớt xiêm được rửa sạch, thái dọc rồi lọc bỏ hạt
Bạn bỏ hạt ớt xiêm
Bạn bỏ hạt ớt xiêm (Nguồn: Internet)
  • Bước 3: Bạn cho tất cả đường, muối, ớt xiêm vào cối máy xay sinh tố rồi bấm xay thật nhuyễn. Cứ khoảng 10 giây bạn dừng cho máy nghỉ rồi xay tiếp cho đến khi hỗn hợp thật nát và trộn đều với nhau.
  • Bước 4: Bạn đổ nước cốt chanh ở bước 1 vào hỗn hợp trên, tiếp tục xay đều và đổ ra bát.
Vị cay của ớt giúp giảm bớt cảm giác ngấy khi thưởng thức thịt nướng
Vị cay của ớt giúp giảm bớt cảm giác ngấy khi thưởng thức thịt nướng (Nguồn: Internet)

>>> Mua ngay sốt chanh ớt đóng sẵn tiện lợi tại đây!

>>> Xem thêm: Cách ướp thịt nướng thơm ngon đúng chuẩn nhà hàng

Sốt chấm đậu tương Hàn Quốc

Cũng giống như cách làm sốt tokbokki, khi làm sốt chấm đậu tương Hàn Quốc, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để nước sốt có được hương vị chuẩn Hàn Quốc.

Nguyên liệu:

  • Tỏi, hành tây
  • Tương đậu Hàn Quốc
  • Đường cát
  • Dầu mè
  • Vừng rang
  • Tương ớt Hàn Quốc
  • Ớt chuông xanh, đỏ 
  • Siro bắp
  • Nước tương
  • Nước mơ ngâm

>>> Xem thêm: Cách làm bún đậu mắm tôm thập cẩm siêu dính, ngon hết sẩy

Cách thực hiện: 

  • Bước 1: Bạn rửa sạch hành tây rồi bóc vỏ, chia hành tây thành 2 phần. ½ củ bạn băm nhuyễn rồi vắt lấy nước cốt, ½ còn lại cắt hạt lựu. 
Hành tây rửa sạch, cắt nhỏ
Hành tây rửa sạch, cắt nhỏ (Nguồn: Internet)
  • Bước 2: Ớt chuông được rửa sạch rồi thái nhỏ
Thái nhỏ ớt chuông
Thái nhỏ ớt chuông (Nguồn: Internet)
  • Bước 3: Bạn cho hành tây vắt vào bát lớn, thêm tương ớt, tương đậu, siro bắp, dầu mè, tỏi băm, ớt chuông, mè rang, nước mơ ngâm (mỗi loại 1 muỗng canh) rồi khuấy đều. Lưu ý, nếu không có siro bắp, bạn có thể thay thế bằng đường cát.
Bạn trộn hành tây với các gia vị trên
Bạn trộn hành tây với các gia vị trên (Nguồn: Internet)
  • Bước 4: Đến khi hoà tan, bạn đã có ngay bát sốt chấm đậu tương chuẩn Hàn Quốc. 
Cách làm nước chấm thịt nướng này tuy cần nhiều nguyên liệu nhưng thời gian chế biến siêu nhanh
Cách làm nước chấm thịt nướng này tuy cần nhiều nguyên liệu nhưng thời gian chế biến siêu nhanh (Nguồn: Internet)

>> Mua ngay tương đậu Hàn Quốc tự làm sốt chấm thịt tại nhà ở đây!

>>> Tìm hiểu thêm: Cách nấu lẩu Thái thập cẩm chua cay chuẩn vị, đơn giản tại nhà

Sốt tiêu đen chao

Nguyên liệu:

  • 1 muỗng chao đỏ
  • 1 muỗng đậu xanh
  • 5g tỏi băm
  • 1 quả ớt
  • 1 muỗng tiêu đen
  • ½ quả chanh
  • 1 muỗng tương ớt
  • 1 muỗng đường
  • ½ muỗng hạt nêm

>>> Tham khảo thêm: 10+ Cách ướp gà nướng ngon, hấp dẫn, đơn giản tại nhà

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn rửa sạch đậu xanh đã cà vỏ, để ráo nước. Sau đó, bạn cho đậu lên chảo và rang đều tay đến khi đậu vàng. 
Đậu xanh rửa sạch rồi rang trên lửa
Đậu xanh rửa sạch rồi rang trên lửa (Nguồn: Internet)
  • Bước 2: Số đậu xanh trên bạn cho vào máy xay rồi xay nhuyễn mịn.
Đậu xanh được xay nhuyễn
Đậu xanh được xay nhuyễn (Nguồn: Internet)
  • Bước 3: Ớt rửa sạch, lấy hạt rồi băm nhuyễn. Bạn vắt chanh và lấy nước cốt.
Bạn vắt chanh lấy nước cốt
Bạn vắt chanh lấy nước cốt (Nguồn: Internet)
  • Bước 4: Bạn cho vào chén lần lượt các nguyên liệu: tỏi băm, chao đỏ, tương ớt, đường, đậu xanh xay nhuyễn, hạt nêm, nước cốt chanh, tiêu rồi trộn đều đến khi hỗn hợp tan hết.
Sốt tiêu đen chao không chỉ đơn giản, dễ thực hiện mà còn giúp bạn dễ tiêu hoá hơn khi ăn quá nhiều đồ nướng dầu mỡ
Sốt tiêu đen chao không chỉ dễ thực hiện mà còn giúp bạn dễ tiêu hoá hơn (Nguồn: Internet)

>>> Tham khảo thêm: Cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu ngon, không bị khô

Sốt mắm dứa

Nguyên liệu:

  • 1 quả dứa
  • 3 quả ớt
  • 5 nhánh ngò
  • 3 muỗng nước cốt chanh
  • 2 muỗng đường thốt nốt
  • 3 muỗng nước mắm

>>> Xem thêm: Tổng hợp cách làm cá lóc nướng thơm ngon, hấp dẫn siêu đơn giản

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn gọt vỏ dứa, lấy mắt rồi thái thành lát nhỏ vừa ăn. Lưu ý, bạn nên chọn những quả dứa màu vàng đều từ cuống đến đuôi để nước sốt không bị chua. Đồng thời, kinh nghiệm chọn dứa chín tự nhiên là bạn nên chọn dứa có mắt lớn và thưa.
Dứa được gọt vỏ, lấy mắt
Dứa được gọt vỏ, lấy mắt (Nguồn: Internet)
  • Bước 2: Tỏi, ớt, ngò bạn rửa sạch và cho vào máy xay. Tiếp đến, bạn cho hết nước cốt chanh, nước mắm đường thốt nốt vào máy rồi xay đến khi hỗn hợp thật nhuyễn.
Bạn rửa sạch và xay nhỏ tỏi, ớt
Bạn rửa sạch và xay nhỏ tỏi, ớt (Nguồn: Internet)
  • Bước 3: Bạn đổ hỗn hợp ra bát, nêm nếm lại gia vị cho hợp khẩu vị rồi thưởng thức.
Bát nước sốt mắm dứa chua nhẹ, mằn mặn và thơm lừng mùi dứa
Bát nước sốt mắm dứa chua nhẹ, mằn mặn và thơm lừng mùi dứa (Nguồn: Internet)

>> Tham khảo ngay các sản phẩm dứa, ớt, ngò, chanh tại đây

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nướng gà bằng nồi chiên không dầu ngon, tại nhà

Sốt chấm tương ớt Hàn Quốc

Nguyên liệu:

  • 1 muỗng dầu mè
  • 2 muỗng đường
  • 1 muỗng mè rang
  • 1 muỗng mật ong
  • 1 muỗng tiêu xay
  • 1 muỗng tỏi băm
  • ½ củ hành tây
  • 2 muỗng tương ớt Gochujang

>>> Xem thêm: Cách nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu thơm, ngon

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn cho vào bát tất cả các nguyên liệu bao gồm đường, tương ớt Hàn Quốc, dầu mè, mật ong, dầu hào, muối, tiêu và sau đó khuấy đều.
Bước 1 là trộn đều các gia vị
Bước 1 là trộn đều các gia vị (Nguồn: Internet)
  • Bước 2: Bạn cho thêm ớt và tỏi băm vào phi thơm trên chảo nóng. Khi gia vị đã dậy mùi, bạn cho hỗn hợp trên vào chảo cùng 2 muỗng nước lọc rồi đảo đều đến khi hỗn hợp nổi bong bóng khí, sánh lại thì bạn tắt bếp.
Tỏi, ớt được phi thơm
Tỏi, ớt được phi thơm (Nguồn: Internet)
  • Bước 3: Bạn cho sốt tương ớt Hàn Quốc ra bát, để nguội tự nhiên rồi thưởng thức. Thành phẩm chén sốt vừa có vị cay, mặn vừa thơm mùi dầu mè cực kỳ kích thích vị giác. 
Bạn có thể chấm cùng thịt ba chỉ hay thịt bò nướng cũng đều ngon
Bạn có thể chấm cùng thịt ba chỉ hay thịt bò nướng cũng đều ngon (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm: 5+ Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đơn giản

Sốt mắm đậu phộng

Nguyên liệu:

  • 3 củ tỏi
  • 2 quả ớt hiểm
  • 1 muỗng đậu phộng rang
  • 1 muỗng bơ đậu phộng
  • 1 muỗng tương ớt Hàn Quốc
  • 1 muỗng tương đen (tương dùng để ăn phở)
  • 1 muỗng nước mắm
  • ½ muỗng đường
  • 1 muỗng mè rang

>>> Xem thêm: Cách ướp thịt chiên ngon mềm, giòn rụm, đơn giản tại nhà

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn rửa sạch, bóc vỏ tỏi và ớt. Đậu phộng rang bạn giã nhuyễn.
  • Bước 2: Bạn cho vào tô tương ớt, bơ đậu phộng, tương đen, ớt, tỏi, đường, mè rang, nước mắm theo định lượng trên rồi trộn đều đến khi các gia vị hoà tan với nhau và tạo thành hỗn hợp sánh mịn.
  • Bước 3: Đổ sốt ra chén, bạn rắc thêm một ít đậu phộng lên trên để thưởng thức. Sốt mắm đậu phộng là một trong những cách làm nước chấm thịt nướng được nhiều người yêu thích vì nó vừa có vị béo bùi vừa cay nồng vừa phải. 
Mắm đậu phộng cực kỳ thích hợp để ăn cùng thịt nướng
Mắm đậu phộng cực kỳ thích hợp để ăn cùng thịt nướng (Nguồn: Internet)

>>> Mua bơ đậu phộng làm sốt mắm đậu phộng chấm thịt tại đây!

Sốt mè xì dầu

Nguyên liệu:


  • 2 tép tỏi
  • 1 quả ớt
  • 2 nhánh ngò
  • 1 muỗng dầu mè
  • 1 muỗng mè rang
  • 2 muỗng nước mắm
  • 1 muỗng đường
  • 2 muỗng nước tương
  • 1 muỗng nước cốt chanh

Cách thực hiện: 

  • Bước 1: Bạn sơ chế tỏi, ớt, ngò rồi băm nhỏ.
  • Bước 2:Bạn lần lượt cho vào nồi tất cả các nguyên liệu kể trên (trừ nước cốt chanh và mè rang) rồi đun sôi.
  • Bước 3: Khi hỗn hợp sôi, bạn tắt bếp và cho vào số nguyên liệu còn lại, khuấy nhẹ đều tay là hoàn thành.
Nước sốt mè xì dầu mang thiên hướng đậm đà, hơi mặn, chua cay và rất thơm
Nước sốt mè xì dầu mang thiên hướng đậm đà, hơi mặn, chua cay và rất thơm (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm: Cách nướng sườn bằng nồi chiên không dầu không bị khô

Sốt me chua cay

Nguyên liệu: 

  • 200g me chín
  • 1 muỗng đường cát
  • 1 muỗng nước mắm
  • 1 muỗng tương ớt
  • 1 muỗng ớt tươi xay
  • 2 muỗng mỡ heo
  • Tỏi, ớt, sả

Cách thực hiện: 

  • Bước 1: Bạn rửa sạch tỏi, ớt, sả rồi băm nhuyễn.
  • Bước 2: Me khô được cho vào thau rồi ngâm cùng nước nóng. Bạn dùng muỗng tán me thật nhuyễn và để me nghỉ 20 phút.
  • Bước 3: Bạn mang bao tay vào và bóp nhẹ để tách hạt me, sau đó bạn lọc qua rây để lấy nước cốt.
  • Bước 4: Bạn bắt chảo lên bếp, thêm mỡ heo, ớt, sả, tỏi vào và phi thơm. Khi các gia vị dậy mùi, bạn đổ phần nước cốt vào nồi, đun liu riu trên lửa nhỏ. 
  • Bước 5: Khi thấy hỗn hợp sôi, bạn cho các gia vị vào rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp hoà tan. Cách làm nước chấm thịt nướng này sẽ phù hợp với những người thích ăn chua và cay. 
Sốt me sẽ là loại gia vị thần thánh giúp bạn chống ngán hiệu quả khi ăn thịt nướng
Sốt me sẽ là loại gia vị thần thánh giúp bạn chống ngán hiệu quả khi ăn thịt nướng (Nguồn: Internet)

>>> Mua ngay sốt me chua cay đóng sẵn tiện lợi nhanh gọn tại đây!

>>> Tham khảo thêm: 6 Công thức nấu cà ri gà thơm ngon, đơn giản nhất

Sốt chao đỏ

Nguyên liệu:

  • 1 muỗng chao đỏ
  • 10g ớt
  • 10g tỏi
  • 2 muỗng mè rang
  • 2 muỗng tương ớt
  • 1 muỗng tương cà
  • 1 muỗng nước tương
  • 1 muỗng dầu mè
  • 1 muỗng dầu hào
  • 2 muỗng đường
  • 10g nước cốt chanh

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn rửa ớt, tỏi rồi băm nhuyễn.
  • Bước 2: Bạn cho vào nồi tương cà, tương ớt, nước tương, dầu hào, dầu mè, chao đỏ, đường rồi tán nhuyễn và đun trên lửa nhỏ đến khi các gia vị tan.
  • Bước 3: Khi ngửi thấy mùi thơm, bạn cho vào nồi ớt, tỏi băm, nước cốt chanh và mè rang rồi đun thêm khoảng 2 phút là hoàn thành. 
Thành quả sốt chao đỏ hơi đặc, sánh mịn, có màu đỏ bắt mắt và vị sốt chua cay hoà quyện
Thành quả sốt chao đỏ hơi đặc, sánh mịn, có màu đỏ bắt mắt và vị sốt chua cay hoà quyện (Nguồn: Internet)

>>>> Mua ngay sốt chao đỏ chấm thịt tiện lợi, nhanh gọn tại đây!

>>> Tham khảo thêm:

Muối ớt đỏ

Nguyên liệu:

  • 100g nước cốt tắc
  • 100g ớt sừng
  • 100g ớt chuông
  • 200g sữa đặc
  • 200g đường
  • 50g muối
  • 15g bột ngọt

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn sơ chế ớt, bổ dọc rồi lấy hết hạt và cuống bên trong. Bạn nên ưu tiên những quả có màu đỏ đồng đều, cuống xanh và không bị dập thì chén muối ớt mới đảm bảo đạt chuẩn.
  • Bước 2: Bạn cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố rồi xay mịn.
  • Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần đổ ra bát là bạn đã có ngay một công thức nước chấm thịt nướng siêu ngon và nhanh gọn.
Muối ớt đỏ vừa không đòi hỏi nhiều nguyên liệu vừa dễ thực hiện
Muối ớt đỏ vừa không đòi hỏi nhiều nguyên liệu vừa dễ thực hiện (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm: 

Muối chấm thịt ớt xanh

Nguyên liệu:

  • 100g ớt xiêm xanh
  • 1 muỗng nước cốt chanh
  • 100g rau cải xanh
  • 200g sữa đặc
  • 10g muối, đường

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Bạn rửa sạch ớt xanh, cắt nhỏ và rửa rau cải rồi để ráo. Độ dài rau cải khi cắt nhỏ tầm 1 lóng tay hoặc tùy sở thích của bạn.
  • Bước 2: Bạn cho tất cả số nguyên liệu với định lượng trên vào máy xay rồi xay nhuyễn.
  • Bước 3: Khi hỗn hợp mịn, bạn đổ ra bát và thưởng thức. Cách làm nước chấm thịt nướng này có màu xanh lá bắt mắt và vị chua, cay, mặn hoà quyện. 
Muối chấm thịt ớt xanh rất thích hợp trên các bàn nướng BBQ
Muối chấm thịt ớt xanh rất thích hợp trên các bàn nướng BBQ(Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm: 

Sốt Worcestershire

Nguyên liệu:

  • ½ bát giấm táo
  • 2 muỗng nước tương
  • 2 muỗng đường nâu
  • ½ muỗng gừng năm
  • 1 muỗng bột mù tạt
  • ½ muỗng bột tỏi
  • ½ muỗng bột quế
  • ½ muỗng bột hành tây
  • ½ muỗng tiêu xay

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn lột vỏ hành tây rồi băm nhuyễn.
  • Bước 2: Bạn cho các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố và xay đến khi hỗn hợp thật nhuyễn.
  • Bước 3: Khi thấy các gia vị hòa quyện, bạn cho lên chảo và đun ở lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều. Lúc hỗn hợp sôi, bạn tắt bếp và lọc lại qua rây để hoàn thành.
Sốt Worcestershire hơi chua và cay nồng, khá phù hợp khi dùng kèm thịt nướng BBQ
Sốt Worcestershire hơi chua và cay nồng, khá phù hợp khi dùng kèm thịt nướng BBQ (Nguồn: Internet)

>>> Mua sẵn sốt Worcestershire tại đây!

>>> Tham khảo thêm: Cách làm tỏi đen đơn giản tại nhà, siêu tiết kiệm

Sốt ớt gạo lứt

Nguyên liệu:

  • 2 muỗng gạo lứt rang 
  • 1 nhánh ngò gai
  • 1 nhánh hành lá
  • 3 muỗng nước mắm
  • 2 muỗng bột ớt
  • 3 muỗng nước cốt chanh

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Bạn sơ chế, rửa sạch ngò và hành lá rồi cắt nhỏ.
  • Bước 2: Bạn cho vào chén các nguyên liệu rồi dùng muỗng khuấy đều để gia vị hoà tan.
  • Bước 3: Tùy theo sở thích, bạn có thể nêm nếm thêm đến khi sốt ớt gạo lứt vừa khẩu vị.
Sốt ớt gạo lứt là cách làm nước chấm thịt nướng BBQ nhanh gọn chưa đầy 3 phút
Sốt ớt gạo lứt là cách làm nước chấm thịt nướng BBQ nhanh gọn chưa đầy 3 phút (Nguồn: Internet)

>>> Tham khảo: Gợi ý 30+ món nhậu đơn giản, dễ làm tại nhà để đãi khách

Sốt muối rang mè

Nguyên liệu:

  • 50g muối
  • Dầu mè

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn cho muối trắng lên chảo nóng rồi rang đều.
  • Bước 2: Khi muối nóng, bạn cho vào cối rồi giã nhuyễn. Sau cùng, bạn cho thêm dầu mè vào và trộn đều để thưởng thức. Sốt muối rang mè là cách làm nước chấm thịt nướng nhanh gọn nhất trong số các công thức trên.
Vị mặn của muối cùng hương thơm dầu mè kết hợp với nhau sẽ càng tăng thêm hương vị của thịt nướng
Vị mặn của muối cùng hương thơm dầu mè kết hợp với nhau sẽ càng tăng thêm hương vị của thịt nướng (Nguồn: Internet)

Bí quyết chọn sốt chấm thịt ngon

Để chọn sốt chấm thịt vừa ngon vừa phù hợp với món ăn, bạn nên lưu ý những bí quyết dưới đây:

  • Thịt có mùi đặc trưng (bò, dê, cừu) nên chấm với sốt có tỏi, ớt, hành, tiêu để khử mùi tanh và trung hoà hương vị.
  • Tương tự tới các món nướng nội tạng như bao tử, ruột non, phèo non, bạn cũng nên chọn sốt đậm vị, mặn mà để lấn át đi mùi đặc trưng.
  • Nếu ăn thịt heo và thịt gà nướng, bạn có thể chọn bất kỳ công thức nước sốt nào cũng đều phù hợp. Tuy nhiên, ngon nhất là sốt tương ớt và sốt mắm đậu phộng.
  • Khi ăn thịt có nhiều mỡ, bạn nên chọn nước chấm có vị cay và chua để giảm cảm giác ngán.
Mỗi loại thịt phù hợp với một loại nước chấm khác nhau
Mỗi loại thịt phù hợp với một loại nước chấm khác nhau (Nguồn: Internet)
  1. Pha nước chấm thịt nướng từ xì dầu được không? 

    Xì dầu là gia vị thường được chọn để làm nước sốt chấm thịt nướng. Có nhiều công thức từ xì dầu như sốt mè xì dầu, sốt cà chua xì dầu,…

  2. Pha nước chấm thịt nướng từ sữa Ông Thọ được không? 

    Bạn có thể pha nước chấm thịt nướng từ sữa Ông Thọ, ví dụ như nước chấm sữa đặc muối ớt xanh, sữa đặc mù tạt,…

Trên đây là 15 cách làm nước chấm thịt nướng BBQ siêu dễ mà bất kỳ ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà. Hy vọng rằng bài viết này đã cho bạn một vài gợi ý hay ho để bữa tiệc thịt nướng sắp tới càng thêm thơm ngon đậm vị. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại sốt chấm làm sẵn hoặc nguyên liệu tự làm sốt chấm thịt, hãy tham khảo ngay Tiki – Trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Tiki cam kết luôn có sẵn đầy đủ mọi gia vị bạn cần với mức giá phải chăng và chất lượng tốt nhất thị trường!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm cánh gà – gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

Reviews (0)

This article doesn't have any reviews yet.

Để lại bình luận

Đánh giá hữu ích
Thảo Vũ
Thảo Vũhttps://tiki.vn/
Viết lách mỗi ngày giúp tôi khám phá những điều thú vị và mới lạ. Từng con chữ, từng nội dung hay và đặc sắc sẽ nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của một người. Tôi là Thảo Vũ và tôi là một Content Writer.
RELATED ARTICLES
- Quảng cáo -gia dụng đón tết tikigia dụng đón tết tikigia dụng đón tết tiki

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Mặc dù thịt BBQ đã được tẩm ướp đậm đà trước khi được nướng nhưng nhiều người vẫn thường có thói quen chấm thịt cùng nước sốt để tăng thêm hương vị. Tùy vào từng khẩu vị mà mỗi người sẽ yêu thích những...14 Cách làm nước chấm thịt nướng ngon, chuẩn vị, dễ làm tại nhà