NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0%

- Kỳ hạn 6 tháng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của HSBC, VIB, ANZ, SCB, OCB, Shinhan Bank, Maritime bank, TP Bank, Citi bank, Sacombank và Standard chartered.

- Kỳ hạn 12 tháng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của  HSBC, VIB, ANZ, SCB, OCB,  Citi Bank, Shinhan Bank, TP Bank, Standard chartered và Sacombank.

- Lưu ý: Phí chuyển đổi trả góp (Maritime Bank 3% trên tổng giá trị giao dịch, VP Bank 0,5% trên tổng giá trị giao dịch), các ngân hàng còn lại không thu phí.

- Hỗ trợ trả góp tối đa hạn mức thẻ tín dụng, 100% giá trị xe.

- Để tham gia Chương trình, mỗi giỏ hàng chỉ được có duy nhất 01 sản phẩm.

- Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.

- Khách hàng không được hủy đơn hàng sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp. 

- Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Tiki). 

- Bằng việc nhấn vào nút “Đặt hàng”, Khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. 

- Tiki.vn bảo lưu quyền từ chối thực hiện đơn hàng không đáp ứng các điều kiện của chương trình.

* Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ: Tổng đài Tiki.vn1900-6035 (8h-21h, kể cả T7 & CN) hoặc email: tragop@tiki.vn

* Chương trình hướng đến phục vụ các Khách hàng lẻ, Tiki.vn xin từ chối các khách hàng mua với số lượng nhiều hoặc có nhu cầu mua đi bán lại.

► Coupon: Không áp dụng cho hình thức trả góp

KHU VỰC GIAO HÀNG

XE TAY GA

XE SỐ

XE ĐẠP

XE ĐIỆN